Barolo là 1 thành phố bé dại thuộc Quanh Vùng Piedmont nằm phía tây bắc Italy, khét tiếng trái đất với Các loại vang đỏ được làm từ nho Nebbiolo.

Vùng Barolo không ngừng mở rộng vào Các xã Castiglione Falletto, Serralunga d'Alba and một phần tử của vùng thuộc Những xã Cherasco, Diano d'Alba, Grinzane Cavour, La Morra, Monforte d'Alba, Novello, Roddi, Verduno, tất cả đều thuộc tỉnh Cuneo. khoanh vùng này chỉ có Những vườn nho, được trồng chủ yếu trên vùng đất là đá vôi, đất sét and bên trên Các ngọn đồi có độ dốc tương thích. đặc biệt vùng đất này chỉ trồng một giống nho Nebbiolo và sẽ cho ra một loại rượu vang ngon cực tốt nhân loại, với nồng độ axit & tamin cao thường có Các hương thơm nhẹ tựa như nhựa thuốc lá, hoa hồng, dâu tây chín, hoa violet và mùi nấm mèo cục.

Trước đây, quy trình sản xuất rượu nho tại vùng Barolo trải qua một giai đoạn khá dài and phức hợp. bọn họ cho nho vào Những bể chứa and thùng gỗ sồi lớn để ủ và mất khoảng 10 năm để làm mềm. cho đến lúc để cho lên men rượu, lại mất thêm 3 tuần nữa để lọc and sa thải bã nho. người ta lại thường xuyên ủ rượu nho trong những thùng gỗ sồi lớn trong nhiều năm liền, thậm chí thời giờ hoàn toàn có thể là từ 12 đến 20 năm. Giai đoạn này đc gọi với cùng 1 thuật ngữ là “dự trữ”, có nghĩa là rượu bây giờ mang chất lượng cao hơn thông thường, hoặc rượu vang có trong tuổi lúc trước được bán ra thị phần.

Đạt đến thời điểm đó, rượu sẽ rất ngon mà họ gọi đây là giai đoạn lão hóa. nhưng ngày nay, để cung ứng được mùi vị quốc tế, để khẩu vị đặc trưng riêng của nho mang trong mình 1 đẳng cấp tiến bộ and nhất là làm cho mọi người dễ uống hơn, fan ta đã hạn hẹp khoảng thời gian đã lên men cao nhất là 10 ngày và chứa rượu vang trong những thùng gỗ sồi nhỏ của Pháp với khoảng thời gian ủ cũng không hề dài nữa. Những hiệu quả cho thấy thêm rằng đẳng cấp làm rượu vang truyền thống cuội nguồn so với quý phái làm rượu vang hiên đại đã rút ngắn công đoạn, mà ví dụ là Các loại rượu vang thuộc vùng Barolo mang hương vị gỗ sồi mới lạ hơn khẩu vị của rượu vang trước kia. điều ấy gây nên nhiều tranh cãi trong giới sành rượu vang, vì người ta muốn sản xuất rượu vang phối kết hợp tuy nhiên song với hai đẳng cấp truyền thống cuội nguồn and văn minh.

Vùng Barolo là 1 trong những thành phố của nhân loại rượu vang nổi tiếng. đây là thành phố đc xứng danh là "vua của rượu vang giá rẻ và rượu vang của các vị vua". ngoài những vùng đất này còn sở hữu Các danh lam thắng cảnh đẹp lung linh. Barolo thực tế chỉ là 1 trong thị trấn nhỏ dại nhưng có rất danh lam thắng cảnh. Các vùng nông thôn cùng bề mặt Barolo là rất ngoạn mục. nếu như khách hàng xao nhãng đến rượu vang, cũng có khá nhiều thứ khác để xem hoặc làm tại vùng đất Barolo đầy mục tiêu Du Lịch này.

Điểm danh lam thắng cảnh trong thành phố là lâu đài Falletti, nó nằm ngay trung tâm thị trấn. Lâu đài Falletti có chứa một vài điểm tham quan mê hoặc, bao gồm cả một viện bảo tàng & một kho dự trữ rượu vang vô cùng cuốn hút. Lâu đài đc xây cất vào thế kỷ thứ 10 như là 1 pháo đài để bảo vệ và chống lại sự cướp tách bóc, xâm lược của bạn Hungary.

một số nơi nổi tiếng nhất của Barolo mà cụ thể là vườn nho, nằm ngay ở phía bên ngoài thị trấn. Chẳng hạn như vườn nho Cannubi nằm bên trên sườn đồi phía bên phải nhắm đến phía nam của thị trấn bên trên đường từ thị trấn Alba. đâu đây tập trung không ít shop rượu vang tốt nhất trong thành phố & một số hãng sản xuất vang khét tiếng với phòng nếm thử rượu vang. Nhiều trong số những cửa hàng này còn có tuổi thọ khá lâu mà thương hiệu đã có chứng minh từ Các năm 1980. Chủ chiếm hữu của shop rượu vang thường có chai mở sẵn cho khác nước ngoài nếm and cũng có thể có thể mở một chai mới cho khách hàng nếm theo nhu yếu. nói theo cách khác một đơn vị phân phối nổi bật nhất với phòng nếm nằm trong thị trấn là Marchesi di Barolo.

tìm hiểu thêm mua rượu vang: http://lucas.com.vn/

Điểm dừng chân tiếp tục được xem là ở thị trấn La Morra, một trong những danh lam thắng cảnh của Langa- một Quanh Vùng đồi núi thấp ở phía nam & phía đông của con sông Tanaro trong tỉnh Cuneo miền bắc Italy. Các ngọn đồi nối liền ngọn đồi ngoạn mục trông có vẻ như chúng đang đuổi theo nhau. gần đây cũng khét tiếng với rượu vang, pho mát & nấm mèo cục.

chuyển hẳn qua Các thị trấn Alba, gần đây được mệnh danh là "Thị trấn của trăm ngọn tháp" khét tiếng với hội chợ mộc nhĩ cục trắng nước ngoài diễn ra vào mỗi năm. Hay tản bộ qua trung tâm lịch sử vẻ vang and Quanh Vùng sắm sửa dọc theo Maestra Via cũng thật là thú vị.

Vùng đất của rượu vang và danh lam thắng cảnh

Quang cảnh bao quát vùng trồng và chế tạo rượu vang.

Lối đi chung giữa hai vườn nho

Lâu đài Falletti

Hầm rượu vang & rượu vang được giữ Một trong những thùng gỗ sồi.

Các chai vang cổ.

Phòng nếm thử rượu vang dùng cho khác nước ngoài.

Lối vào khoanh vùng chế tạo rượu vang lớn nhất tại vùng Barolo.

Lối đi bộ nhỏ hẹp trong thị trấn Barolo.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.