Bonivein điều trị bệnh lòi dòm công hiệuBoniVein trị bệnh trĩ là sản phẩm giúp và ngăn ngừa chữa những bệnh liên quan tới bệnh trị, chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch công hiệu đang được nhiều người sử dụng hiện giờ.


Thuốc BoniVein – TPCN  giúp chữa trị trĩ hiệu quả.

Nguồn gốc của TPCN

Thực phẩm chức năng BoniVein Canada là thực phẩm chức năng được nhập từ Phương Tây, đang được rất nhiều người chọn lựa hiện tại.

Thông tin về thuốc

Đối tượng bị bệnh trĩ sẽ mắc khá nhiều vấn đề bất tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ thường xuyên phải chịu đựng những đợt đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng tới cả công việc của bạn. Bệnh trĩ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Rất nhiều đối tượng mắc chứng bệnh song lại ngại nói ra vì khó mở miệng và cũng rất nhiều đối tượng nghĩ suy bệnh này không có ảnh hưởng tới sức sống.Nhưng bệnh lòi dòm là 1 trong những bệnh hay mắc phải nhất hiện nay, đặc biệt rất phổ biến ở những người làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Điều trị bệnh trĩ bằng tây y thường xuyên lại gây ra khá nhiều di chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của chứng bệnh.

 1 trong những thuốc  có tác dụng hỗ trợ trị bệnh trĩ hiệu quả đó là thuốc BoniVein từ Phương Tây. Khá nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong đời sống từ khi dùng thực phẩm chức năng BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải bệnh khó chia sẻ này hãy cùng xem xét các thành phần, công dụng và những chỉ dẫn sử dụng của thực phẩm chức năng này sau đây nhá.

Các thành phần TPCN BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có thành phần hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên vì vậy rất lành và không có tác dụng phụ.

Tác dụng của sản phẩm BoniVein

Sản phẩm BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và giúp gia tăng sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn giảm những dấu hiệu của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có công dụng giảm thiểu những biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng thuốc bao gồm:

Những người mắc bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những người bị suy giãn tĩnh mạch

Liều lượng sử dụng và phương pháp dùng sản phẩm BoniVein

Liều lượng sử dụng và phương pháp sử dụng tác động tới hiệu nghiệm của sản phẩm. Với thuốc BoniVein quý vị nên uống  hai lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên nang.


Hạn dùng: in trên bao sản phẩm

Lưu trữ thuốc: nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

http://trungtamytetamky.com/2017/03/03/bonivein-ngan-chan-va-ho-tro-dieu-tri-benh-tri-hieu-nghiem-nhat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.