Thuốc Bonivein – ngăn chặn và hỗ trợ trị bệnh trĩ hiệu quả nhấtBoniVein điều trị bệnh trĩ là sản phẩm giúp và phòng ngừa chữa trị những bệnh liên quan tới bệnh trị, căn bệnh giãn tĩnh mạch công hiệu đang được nhiều người sử dụng hiện tại.


Thuốc BoniVein – sản phẩm  giúp chữa trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm.

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng

BoniVein từ Canada là thuốc được nhập cảng từ Phương Tây, đang được nhiều đối tượng lựa chọn hiện tại.

Giới thiệu về thực phẩm chức năng

Đối tượng bị bệnh lòi dòm sẽ mắc rất nhiều vấn đề bất tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ liên tục phải chịu đựng những cơn đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, ảnh hưởng tới cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Nhiều đối tượng mắc căn bệnh song lại ngại thổ lộ vì khó mở lời và cũng khá nhiều đối tượng suy nghĩ bệnh này không có tác động tới sức sống.Nhưng bệnh lòi dòm là 1 trong những căn bệnh hay mắc phải nhất hiện giờ, đặc biệt khá phổ biến ở những người làm việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Điều trị bệnh trĩ bằng tây y liên tiếp lại tạo ra khá nhiều biến chứng phụ và không tận gốc được nguồn gốc của bệnh.

 1 trong những thuốc  có công dụng giúp chữa bệnh trĩ công hiệu đó là thực phẩm chức năng BoniVein từ Phương Tây. Rất nhiều người đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong đời sống từ khi sử dụng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó nói này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, tác dụng và những hướng dẫn dùng của TPCN này sau đây nhé.

Những thành phần thực phẩm chức năng BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

BoniVein có các thành phần 100% từ dược liệu tự nhiên vì thế rất lành và không có tác dụng phụ.

Tác dụng của thuốc BoniVein

TPCN BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, thực phẩm chức năng còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

Sản phẩm BoniVein còn hạn chế những biểu hiện của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng giảm các di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời TPCN BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng thuốc gồm:

Những đối tượng mắc trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những đối tượng bị suy giãn tĩnh mạch

Liều lượng sử dụng và cách sử dụng BoniVein

Liều lượng dùng và phương pháp sử dụng ảnh hưởng đến công hiệu của TPCN. Với thuốc BoniVein quý khách nên dùng  2 lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên.


Thời hạn dùng: in trên bao thực phẩm chức năng

Bảo quản thực phẩm chức năng: nơi khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

https://redlinefashions.com/chua-tri-benh-tri-khong-can-mo-voi-bonivein-tu-phuong-tay-thuoc-bonivein-loi-thoat-cho-benh-nhan-bi-benh-loi-dom/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.