các tỉ phú thường sở hữu khoảng 30 triệu $ (trên 600 tỷ VND) trở lên. và đa số mọi người trên thế giới đặc biệt là các người làm trong nghành nghề tài chính, tái chính đều không khỏi tò mò xem những tỉ phủ bậc nhất thế giới thường đốt tiền vào đâu? nội dung bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn thấy giới nhà giàu bên trên thế giới ngoài vang ngon số 1 nhân loại, họ thường đốt tiền vào các món đồ sau:

Cụm từ Ultra-High-Net-Worth Individuals (UHNWIs) đc dùng để làm ám chỉ các cá thể có khối tài sản to con. những tín đồ này, bọn họ không những sở thích đặc trưng với ruou vang ngoai siêu đắt mà còn những sản phẩm có giá cắt cổ khác.

các tỉ phú thường sở hữu khoảng 30 triệu $ (trên 600 tỷ VND) trở lên. & đa số chúng ta bên trên quả đât nhất là các fan làm trong nghành kinh tế, tái chính đều không khỏi tìm hiểu xem những tỉ phủ bậc nhất thế giới thường đốt tiền vào đâu? bài viết này sẽ chỉ ra cho doanh nghiệp thấy giới nhà giàu trên nhân loại ngoài vang ngon bậc nhất quả đât, bọn họ thường đốt tiền vào các sản phẩm sau:

Xe hơi

Mua xế hộp là sở trường của số đông những đại gia. Điểm chung của giới đại gia là thích sưu tập xế hộp. và việc bỏ tiền ra mua 1 chiếc xe 1 triệu USD chẳng còn quá mang nét đặc trưng riêng với chúng ta. Thậm chí, là 10 triệu USD để tậu đc xế hộp vừa ý cũng không quá gian khổ.

xe hơi

Rượu vang

Nhiều đại gia không thể nghiện rượu, không am hiểu tường tận về rượu vang nhưng chúng ta vẫn thích bỏ tiền mua các chai vang Pháp giá gần trăm triệu, những chai vang giá đắt cắt cổ tại các buổi đấu giá rượu vang ở Hongkong, Pháp,….

Thậm chí, trái với lưu ý đến của nhiều bạn, fan giàu không thích uống rượu vang cho lắm. tuy nhiên, chúng ta vẫn không lo ngại bỏ tiền vào thú vui xa xỉ này hoặc chi tiêu vào rượu vang để sinh lời. Theo hiệu quả hoạch toán, giá của rượu vang tăng mạnh (hơn 241%) trong hơn 1 thập kỉ qua. hương vị riêng, nhiều chuyên gia từng kinh tế tài chính đã nhận được định: Chính các khoản đầu tư vào các loại rượu vang góp phần rất lớn giúp trái đất thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính.

chọn rượu vang ngon

Vàng

Vàng, kim cương là món đồ xa xỉ mà quí bà nào vẫn muốn có. hương vị riêng nó là một kênh đầu siêu lôi cuốn, điều ấy khiến cho đồ trang sức tăng 155% mỗi năm.

đồng hồ thời trang

thuộc những fan coi thời giờ là vàng là bạc như các đại gia, vật dùng để kiểm tra giờ cũng phải quí giá mới đc. Bởi thế, chiếc Breguet Grande Complication Marie-Antoinette mới có giá 30 triệu $ (gần 700 tỷ VND).

Du thuyền

Theo nhận định của giới thượng luwuc, phải có cả tiền lẫn may mắn thì mới sắm được 1 chiếc du thuyền hạng sang. trong suốt các năm từ 2010 – 2014 chắc rằng là giai đoạn hoàng kim, cải tiến và phát triển mạnh nhất của Thị phần chuyên kinh doanh du thuyền. Chiếc du thuyền đắt tiền nhất hiện nay là Eclipse. fan ta đồn rằng nó có giá hơn 1,2 tỷ $.

tín đồ không phải đại gia, tỷ phú tuy nhiên lại thích uống vang nho bởi rượu vang giỏi cho sự khỏe mạnh & luôn luôn băn khoăn giá thành đi đôi với unique rượu vang?

Rượu vang không phải thức uống giành cho bạn nhiều tiền bởi trên thị trường có hàng vạn loại rượu vang với đa dạng mức chi phí. thực chất, vẫn nhiều người sử dụng lúc tới cửa hàng rượu vang mua rượu dựa theo giá vì nghĩ là giá tiền quyết định đến chất lượng. nhưng thực sự, có tương đối nhiều chai rượu vang giá bèo nhưng cực ngon and tương thích cho người mới ban đầu uống vang chứ Chưa hẳn những chai vang có giá trăm triệu mới là ngon. Ví dụ: vang Chile giá rẻ tuy nhiên cực ngon, một số trong những dòng vang Úc giá vài trăm ngàn đ tuy nhiên có hương vị tuyệt vời, tương tự vang Pháp, vang Ý cũng đều có một số dòng giá bèo, unique xuất sắc.

chính vì vậy, hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia rượu vang hoặc Chuyên Viên tư vấn mua rượu vang ở đâu để có thể lựa chọn đc chai vang ngon,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.