Thực phẩm chức năng Bonivein chữa trị bệnh trĩ hiệu nghiệmThực phẩm chức năng BoniVein trị bệnh lòi dòm là sản phẩm giúp và phòng ngừa điều trị những căn bệnh liên quan tới trĩ, chứng bệnh giãn tĩnh mạch hiệu nghiệm đang được rất nhiều người sử dụng hiện giờ.


BoniVein – TPCN  hỗ trợ điều trị bệnh lòi dòm hữu hiệu.

Xuất xứ của thực phẩm chức năng

Thuốc BoniVein Canada là TPCN được nhập khẩu từ nước ngoài, đang được nhiều đối tượng lựa chọn hiện tại.

Giới thiệu về thuốc

Người bị bệnh lòi dòm sẽ mắc nhiều điều bất tiện trong cuộc sống. Bởi họ thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, ảnh hưởng đến cả công việc của bạn. Bệnh trĩ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Nhiều người bị chứng bệnh song lại ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng khá nhiều đối tượng suy nghĩ căn bệnh này không có tác động đến sức khỏe.

Song bệnh lòi dòm là một trong những chứng bệnh hay mắc phải nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ biến ở những người làm công việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Điều trị bệnh lòi dòm bằng tây y thường xuyên lại gây ra khá nhiều biến chứng phụ và không triệt để được nguồn gốc của bệnh.

 Một trong những sản phẩm  có tác dụng giúp chữa bệnh lòi dòm hữu hiệu đó là BoniVein từ Canada. Nhiều đối tượng đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống từ lúc dùng thực phẩm chức năng BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải căn bệnh khó thổ lộ này hãy cùng xem xét thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn dùng của thuốc này sau đây nhé.

Thành phần TPCN BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có các thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên vì thế rất lành và không có công dụng phụ.

Công dụng của sản phẩm BoniVein

Thuốc BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và giúp gia tăng sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, thực phẩm chức năng còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

TPCN BoniVein còn giảm thiểu các dấu hiệu của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có công dụng giảm những di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra TPCN BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh trĩ tốt.

Đối tượng dùng thực phẩm chức năng gồm:

Những đối tượng mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

Những người bị giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng sử dụng và phương pháp sử dụng TPCN BoniVein

Liều dùng và cách dùng ảnh hưởng đến hiệu nghiệm của sản phẩm. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý khách nên sử dụng  hai lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên.


Thời hạn sử dụng: in trên bao bì thực phẩm chức năng

Cất giữ TPCN: vị trí khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng.

Xem thêm:

http://trungtamytetamky.com/2017/03/03/bonivein-ngan-chan-va-ho-tro-dieu-tri-benh-tri-hieu-nghiem-nhat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.