Thời kỳ này, nhiều tòa nhà chung cư, khu nhà chung cư được xây dựng nhằm cung ứng nhu cầu về chỗ ở của người dân. Cũng như điều kiện kinh tế phát triển cuộc sống của người dân được nâng cao. Thi công thi công một số tòa nhà chung cư thời điểm hiện tại trở nên đa dạng.
Để nguồn nước được di chuyển, phục vụ nhu cầu dùng cũng như kinh doanh sinh sản. Người ta phải dùng máy bơm nước có sức đẩy cao để đẩy được lên một vài tòa nhà phố cao tầng. Vậy những dòng bơm này có gì đặc biệt mà sao lại được sử dụng nhiều như vậy, cũng như có một vài áp dụng gì. Cùng nghiên cứu phần bên dưới nhé!
Bơm cấp nước thời điểm hiện tại được chia làm hai loại là bơm trục ngang và bơm trục đứng. Hãng bơm cấp nước trục ngang là bơm được đặt cạn, lưu lượng bơm lớn nhưng không đẩy được quá cao. Và thường với dòng bơm này để đẩy được cao, duy trì độ ổn định của hãng nước người ta thường vận hành thêm bình tích áp.

>> Xem cụ thể hơn tại: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-cap-nuoc.html


Hãng bơm trục đứng là bơm đẩy cao tầng với cột áp cao lên tới 230m. Có 2 dòng bơm thời kỳ này là hãng trục đứng Utral, hãng MSV. Đây là hai dòng bơm đẩy chung cư hiện tại đến từ hãng Matra của italy. Là bơm trục đứng có cột nước cao, lưu lượng bơm thấp nên nó được vận hành chủ yếu trong bơm đẩy dư án. Cho một số nhà mặt phố cao tầng, khu nhà chung cư hay những công trình cần đẩy cao thì sẽ đều lựa chọn hãng bơm trục đứng.
Mỗi một dòng bơm trục đứng lại có các công suất cũng như thông số kỹ thuật khác nhau. Tùy thuộc vào quan tâm và mục đích cũng như điều kiện bơm chạy mà chọn mua một sản phẩm phù hợp nhất.
đối với một số nhà cho hộ gia đình cần bơm đẩy cao để duy trì tình trạng ổn định của dòng nước có thể sử dụng một vài loại máy móc phù hợp dân dụng như MB200, CD67. Xem về dòng bơm này tại: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-nuoc-dan-dung.html  Hai sản phẩm này cũng đến từ thương hiệu Matra của Itlay. Với công suất, lưu lượng cũng như độ cao vừa phải, nó thích hợp sử dụng đối với những hộ gia đình.
Là đơn vị chính hãng phân phối loại máy móc Matra đến từ Châu âu. Công ty chúng tôi luôn mang lại một số loại máy móc tốt nhất mà đảm bảo nhất. Giá thành cạnh tranh nhất trên phân khúc hiện tại. Nếu cần hướng dẫn thông tin về một số hãng bơm của Nhà sản suất Matra hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua hotline: 0983.480.878. Đội ngũ NVKD của tất thẩy chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn cũng như giúp thượng đế chọn được bơm phù hợp nhất. Xem những sản phẩm khác của Matra nhấn vào đây: maybomnuoccongnghiep.org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.