Máy bơm nước là thiết bị cần thiết và huyết mạch trong sinh sống giai đoạn này. Không chỉ được ứng dụng trong công nghiệp, thi công mà còn được vận hành nhiều trong sinh sống, sinh hoạt, sản xuất.
Máy bơm được phân ra làm hai hãng là loại máy bơm công nghiệp và bơm dân dụng. Bài viết hôm nay chúng mình cùng tìm hiểu về máy bơm dân dụng hàng nhập khẩu chính hãng.
Các sản phẩm máy bơm nước dân dụng ngày nay rất đa dạng và phong phú, vận hành Điện áp 220V, công suất nhỏ. Lưu lượng bơm tương đối từ 4m3/h đến 5m3/h, 6m3/h…Theo quan tâm vận hành của mỗi người mà đưa ra lựa chọn hợp lý nhất đối với gia đình mình.
một số hãng máy bơm dân dụng giai đoạn này như: CD67, MB200, CM100, HSZ, LB…Các hãng loại máy này đến từ các nhà sản suất ưa chuộng như Matra, Pentax, Tsurumi …Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng bơm này qua loại máy bơm Matra CD67:
Thông số kỹ thuật:
Model : CD 67
Công suất : 0.75 KW
điện năng : 220 V
Tần số : 50 HZ
Cấp một số điện : F
Cấp giữ gìn : IP 68
Nhiệt độ chất lỏng : 0 – 40 Độ
lượng nước : 1.2 – 5.4 M3/h
cột áp : 32 – 25 M
Chiều sâu hút : Tối đa 6 M
Sản phẩm là máy bơm trục ngang, thân bơm và buồng bơm được làm bằng gang xám. Trục bơm và cánh bơm được sản xuất bằng thép không gỉ.
Một ít ứng dụng của loại máy móc như:
– Bơm cấp nước đối với các nhà mặt phố máy, xí nghiệp
– Bơm nước sạch đối với vận hành sinh hoạt, sản xuất
– Bơm tăng áp cho một số nhà mặt phố cao tầng.
– dùng cho những công trình phụ trợ dân sinh
– vận hành trong các hệ thống bơm thoát nước…
Với rất nhiều ứng dụng này, bơm CD67 nói riêng và một số loại máy bơm dân dụng nhìn chung được áp dụng rất nhiều. Bên cạnh đó loại máy bơm của nhà sản suất tsurumi là bơm dạng tõm và chuyên dụng hút nước thải, bùn loãng…
Đây đều là một số loại máy nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, và được phân phối về Việt Nam. Công ty cổ phần matra quốc tế tất cả chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và môi giới một số loại máy đại lý từ nước ngoài. Tất thẩy chúng tôi luôn mong quyết định đem đến cho người tiêu vận hành những sản phẩm độc quyền và chất lượng nhất. Hãy ghé qua địa chỉ showroom của tất cả chúng tôi ở 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp những loại máy. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu cách hay nhất và nhiệt tình sẽ giúp người sử dụng chọn được loại máy ưng ý và phù hợp nhất. Hãy liên hệ hotline: 0983.480.878 để tìm được hàng chính hãng với giá thành tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-500-lit.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.