Trị bệnh trĩ không cần giải phẫu với Bonivein từ Phương TâyThực phẩm chức năng BoniVein điều trị bệnh trĩ là sản phẩm giúp và phòng chống điều trị những căn bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, căn bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được khá nhiều đối tượng dùng hiện nay.


Sản phẩm BoniVein – thuốc  giúp điều trị bệnh trĩ công hiệu.

Nguồn gốc của sản phẩm

BoniVein Canada là sản phẩm được nhập từ nước ngoài, đang được nhiều người chọn lựa hiện giờ.

Thông tin về thực phẩm chức năng

Đối tượng bị bệnh trĩ sẽ gặp khá nhiều vấn đề không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi họ liên tục phải gánh chịu những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Nhiều người mắc chứng bệnh nhưng lại lo ngại thổ lộ vì khó mở lời và cũng nhiều người suy nghĩ căn bệnh này không có tác động đến sức sống.Song bệnh trĩ là 1 trong những bệnh hay gặp nhất hiện nay, đặc biệt rất phổ quát ở những người làm công việc văn phòng, làm việc nặng nề. Chữa bệnh lòi dòm bằng thuốc tây thường xuyên lại tạo ra nhiều di chứng phụ và không triệt để được nguồn gốc của bệnh.

 1 trong những thuốc  có công dụng giúp chữa bệnh trĩ hiệu nghiệm đó là TPCN BoniVein từ Canada. Rất nhiều đối tượng đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong đời sống từ lúc sử dụng BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó chia sẻ này hãy cùng xem xét những thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn sử dụng của TPCN này dưới đây nha.

Những thành phần thuốc BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có thành phần 100% từ thảo mộc tự nhiên vì vậy rất lành tính và không có công dụng phụ.

Tác dụng của TPCN BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ gia tăng sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, thực phẩm chức năng còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

Sản phẩm BoniVein còn giảm thiểu các triệu chứng của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng giảm những di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Người dùng TPCN gồm có:

Những người bị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

Những đối tượng mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều sử dụng và cách thức dùng thuốc BoniVein

Liều lượng dùng và cách thức dùng tác động tới công hiệu của TPCN. Với thuốc BoniVein quý khách nên sử dụng  hai lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên.


Hạn dùng: in trên bao bì TPCN

Cất giữ thực phẩm chức năng: chỗ khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi dùng.

Xem thêm:

http://order-propecia-generic.net/2018/01/05/chua-benh-tri-khong-can-mo-voi-tpcn-bonivein-tu-canada/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.