Nước súc miệng từ bỏ hút thuốc boni smok, phương thức từ bỏ thuốc mau chóng

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người nghiện thuốc lâu ngày? Bạn chưa tìm được cách hữu hiệu để bỏ thuốc? Hãy thử sử dụng ngay lập tức thuốc loại bỏ thuốc lá Boni Smok hiệu quả từ 3 tới 7 ngày.

Lượng người hút thuốc là hiện giờ không phải là ít. Mặc dù nhiều người nghe đến tác hại của nó song vẫn không thể nào loại bỏ thuốc được, bởi đã sử dụng thuốc lá quá nhiều năm, sự lệ thuộc làm cho đối tượng sử dụng không thể từ bỏ nó. Hãy dùng thử nước súc miệng từ bỏ thuốc lá Boni Smok nếu bạn ước mong cai tận gốc và dễ từ 3-7 ngày.

Nguồn gốc thực phẩm chức năng

TPCN Bonismok là loại TPCN được nhập cảng từ Phương Tây.

Thông tin về thực phẩm chức năng loại bỏ thuốc lá Boni smok

Hàng ngày, hàng giờ có rất nhiều người qua đời, người bị chứng bệnh vì thuốc lá khiến nhiều người lo sợ. Song không phải ai cũng tự bản thân cai thuốc thành công. Bởi lúc đã nghiện  thuốc lá trong 1 giai đoạn dài lúc từ bỏ sẽ rất khó khăn, đặc biệt là vẫn có người chung quanh dùng thuốc lá. Vì thế, nếu bạn mong muốn loại bỏ thuốc 1 cách hữu hiệu hãy tìm đến 1 giải pháp loại bỏ thuốc nhanh và hữu hiệu.
 

Sử dụng thực phẩm chức năng bỏ thuốc lá Boni Smok là 1 trong các giải pháp loại bỏ thuốc nhanh và cực kì tiết kiệm, phí tổn chỉ với 1/5 so với sử dụng những cách khác. TPCN  Boni Smok giúp bạn loại bỏ thuốc 1 cách dễ dàng trong chừng từ 3 đến 7 ngày.

Dùng sản phẩm Boni Smok là cách thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của bản thân bạn và người nhà trong gia đình. Đây là sản phẩm từ bỏ thuốc lá đang được nhiều người sử dụng bởi tác dụng nhanh của nó. Một điểm tốt khi dùng  nước súc miệng bỏ thuốc Boni Smok đó là khi bỏ thuốc xong, bạn sẽ không dễ mắc them lại.


Cùng nghiên cứu thông tin về TPCN nếu quý vị quan tâm tới thực phẩm chức năng này bên dưới.

Thành phần TPCN  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nahỗ trợi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của sản phẩm Bonismok

Lúc dùng nước súc miệng Boni Smok bạn không cần phải dừng hút thuốc ngay tức thì mà nó đem lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc lá dần, khi hút thuốc lá bạn sẽ không nhận thấy thơm và ngon như thông thường. Bởi vậy, khi cai xong bạn cũng không dễ bị nghiện lại.

Bên cạnh đó Bonismok còn có tác dụng ngăn ngừa mùi hôi miệng, làm sạch khoang miệng, phòng chống viêm lợi công hiệu  có tác dụng phòng chống  rang sâu nhờ các thành phần dược liệu. Đó cũng là lý do sản phẩm bỏ thuốc lá Boni Smok đang là TPCN được nhiều đối tượng ưa chuộng nhất hiện giờ.

Đối tượng sử dụng

Thực phẩm chức năng  dành cho những ai ước muốn bỏ thuốc lá mau chóng, hiệu nghiệm và tiết kiệm.

Chỉ dẫn sử dụng

Sử dụng Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần hằng ngày, mỗi lần cho chừng 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Hạn sử dụng: trước lúc mua TPCN nên xem xét thời hạn sử dụng in trên bao bì.

Lưu trữ sản phẩm ở chỗ thoáng mát, khô ráo, để xa tầm tay em bé.

Sản phẩm cai thuốc Boni Smok là thực phẩm chức năng giúp bỏ thuốc lá hiệu quả bạn nên sử dụng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có thể bỏ thuốc có kết quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.