Chia sẻ nội dung trình duyệt hay cùng chơi game trên một nền tảng, lập kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch là 3 ứng dụng mới trên Play Store thu hút sự quan tâm của người dùng trong tháng 10 này.

Rabbit

Rabbit cho phép bạn chia sẻ nội dung trình duyệt của mình trên một nền tảng, điều này giúp người dùng khác của ứng dụng này có thể thấy cùng chung một điều gì đó với bạn.

3 ung dung moi dang quan tam cho smartphone trong thang 10 hinh 1
Rabbit cho phép bạn chia sẻ nội dung trình duyệt.

Ví dụ, nếu bạn chơi game, những người dùng khác sẽ có thể theo dõi hoạt động của bạn. Nếu bạn xem một bộ phim, họ cũng có thể thưởng thức nó cùng với bạn … Tối đa 25 người có thể chia sẻ hoạt động cùng bạn và, tất nhiên, bạn có thể tương tác với họ qua hộp thoại.

Google trips

Ứng dụng này thực sự là một trợ lý giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn trong suốt chuyến đi (du lịch) của mình. “Trợ lí” này sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể ăn, những địa điểm mà bạn có thể đến thăm.

3 ung dung moi dang quan tam cho smartphone trong thang 10 hinh 2
Google trips là một trợ lý giúp đơn giản hóa cuộc sống.

Nếu bạn chưa lập kế hoạch cho chuyến đi một cách chi tiết, bạn sẽ đánh giá cao hiệu quả mà ứng dụng đem lại cho bạn. Cũng lưu ý rằng ứng dụng biết rõ lịch trình của bạn.

Blizzard Battle.net

Battle.net là nền tảng mà tất cả các game thủ đều biết. Hearthstone, World of Warcraft, Starcraft, Diablo … đây là một số trò chơi nổi tiếng mà bạn có thể tìm thấy trên nền tảng của Blizzard.

3 ung dung moi dang quan tam cho smartphone trong thang 10 hinh 3
Một số trò chơi nổi tiếng có thể tìm thấy trên nền tảng của Blizzard.

Trong phiên bản dành cho điện thoại di động, bạn có thể trò chuyện với các địa chỉ liên hệ Battle.net, xem các trò mà họ đang chơi, thêm các địa chỉ liên lạc mới … Để kết nối với ứng dụng, bạn cần lập tài khoản Battle.net./.

CTV Quế Anh/VOV.VN

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.