Alexander Borodich – CEO của Universa.io là “thiên thần kinh doanh năm 2016” – đã chia sẻ một vài lời khuyên về việc investment vào Bitcoin & những altcoin khác cho năm 2018.
===> http://blogico.info/category/du-an-ico/

*chú ý: Bài báo này được trình bày bởi khách mời: Alexander Borodich – Giám đốc điều hành Universa.io, nhà đầu tư mạo hiểm & ông có bằng tiến sĩ toán học & điện tử.
HT phân quyền của tiền kỹ thuật số, đã làm thay đổi cách tiếp cận của chúng ta đối với những công cụ thanh toán, tiết kiệm investment & thu hút vốn. Chúng ta đã thấy giá Bitcoin tăng hơn 1.000% từ 1.000 $ vào đầu năm 2017 lên tới 20.000 USD vào giữa tháng 12 năm đó. Sự phát triển nhanh chóng này đã thúc đẩy các bạn investment vào Bitcoin. tới nay, cả hai quỹ phòng hộ & các nhà đầu tư mới đang rất hào hứng và cố gắng giành được những phần lợi nhuận khổng lồ từ công nghệ mới này.
Với toàn bộ những điều trên, BTC là một lựa chọn investment tốt cho năm 2018? Dưới đây là 4 vấn đề cần chú ý khi investment vào tiền số.

===> http://blogico.info/category/review-ico/

1. Triển vọng thị trường:
hiện nay, những sự ngờ vực xung quanh việc đánh giá giá trị của BTC lớn hơn bao giờ hết. tuy nhiên các nhà kinh tế học đã lập luận rằng BTC không có dấu hiều gì chứng minh rằng nó là một bong bóng tài chính. Bên cạnh đó, các chuyên gia về thị trường – các người đang rơi vào cơn cuồng loạn về mối đe dọa một cuộc chiến tranh thương mại toàn cầu sắp xảy ra – cũng nhất trí khẳng định rằng Bitcoin không phải là bong bóng dot-com của năm 2000. Đây là sự khẳng định nhất quán để không còn là sự ngờ vực xung quanh giá trị của Bitcoin.
Mặt khác, điều quan trọng cần lưu ý là: an ninh.
Bảo mật dữ liệu là một trong các vấn đề nghiêm trọng nhất của cryptocurrency. Trong các năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến những cuộc tấn công của hacker vào những sàn GD, dẫn đến số lượng tiến mã hóa bị mất cắp trị giá lên tới hàng triệu USD .
các nhà đầu tư đã lưu trữ tiền của họ trong những sàn giao dịch đó đã mất gần như mọi thứ. Vì vậy, cần có biện pháp phòng ngừa cần thiết khi mua, bán & lưu trữ tài sản mã hóa của mọi người.
Tôi khuyên mọi người nên dùng ví tiền lạnh, vì nó có không cần kết nối trực tiếp với internet, nó được sử dụng để lưu giữ BTC ngoại tuyến (offline). Một khi không có kết nối giữa ví lạnh & internet thì hacker không thể đánh cắp tiền trong ví của mọi người được.

===> Đầu tư ICO

Sự tăng trưởng của công ngệ blockchain:
Blockchain cho phép các bạn sử dụng công nghệ riêng & phát triển những mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Bằng cách này, nó đã làm thay đổi phương pháp tăng lên giá trị của các startups. Một số lượng lớn hệ thống máy tình cho phép những công ty tạo các ứng dụng Blockchain độc lập, nhanh chóng và miễn Fee.
Mặt khác, điều quan trọng cần lưu ý là: các khốn đốn về kỹ thuật.
Khi nói đến việc đầu tư vào tiền số, chúng ta phải hiều rằng đồng tiền này không phải là một loại digital thuần túy. Vì tiền ảo là một loại tài sản điện tử vì vậy nó luôn cần phải đối mặt với các khó khăn về kỹ thuật. Do có lượng giao dịch lớn nên việc GD trên những sàn luôn bị tắc nghẽn, điều này làm quá trình mua, bán chậm lại đáng kể. Trong thời gian tắc nghẽn mạng, các chức năng tín dụng & rút tiền cho những thẻ thường không khả dụng. Nếu điều này xảy ra và bạn phải bán hoặc chuyển tiền điện tử, mọi người hoàn toàn dưới quyền của một hoặc nhiều GD khác.
Hàng ngũ phát triển của những đồng cryptocurrency:
Đối với các nhà đầu tư, tiền điện tử có thể là một thời cơ investment của cả cuộc đời. Theo truyền thống, sự độc quyền về investment vào tài năng kỹ thuật toàn cầu tốt nhất thuộc về những quỹ đầu tư mạo hiểm & các nhà investment cá nhân. tiền điện tử đã trở thành một cửa ngõ, mở đường cho toàn bộ các ai muốn đầu tư vào công nghệ này và gia nhập vào những đội có tầm nhìn tốt trên thế giới.
Mặt khác, các bạn cũng phải lưu tâm đến: các đội nhóm thiếu kinh nghiệm.
Mi đồng coin được tạo nên nhằm để xử lý một vấn đề cụ thể. tiền ảo cũng là một hiện tượng tương đối mới. Có rất nhiều đội nhóm không có kinh nghiệm, cũng như có rất ít người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này. Tương tự như bất kỳ start-up nào, nếu không có một hệ thống quản lý thích hợp, tất cả project có thể sẽ thất bại.
Gia nhập vào cộng đồng blockchain:
Giao tiếp hằng ngày qua các nhóm trong Telegram là một hoạt động khá phổ biến trong các cộng đồng được tổ chức bởi các nhà đầu tư Blockchain. các khoản investment lớn vào các start-up công nghệ có thể được đồng bộ chỉ trong vài phút, trong khi quá trình này kéo dài hàng tháng đối với các doanh nghiệp mạo hiểm truyền thống. Cộng đồng Blockchain tạo ra một ý thức mạnh mẽ về mục tiêu cho toàn bộ người tham gia, thống nhất bởi nhiệm vụ quảng bá công nghệ Blockchain và làm cho nó mang tính toàn cầu.
Mặt khác, có một điều mọi người cần cẩn trọng là: cộng đồng điên rồ.
Ví dụ: sàn GD Coinbase, theo quyết định của tòa án, đã chuyển dữ liệu của 13.000 người dùng cho Sở Thuế vụ Hoa Kỳ – Dịch vụ Thu ngân sách để thực hiện kiểm toán thuế. những nhà lập pháp đang thực sự thắt chặt các điều luật theo các khoảng thời gian đều đặn. tuy nhiên có nhiều tín đồ trong thời kỳ đầu của tiền mã hóa hoang tưởng rằng chính phủ đã theo dõi cuộc sống và sự chuyển động của tiền của họ suốt ngày và đêm.
Hiện tượng Blockchain đã làm dấy lên những cuộc thảo luận bất tận trên các trang web như CNBC & CNN. Điều này một phần là do danh tính của người sáng lập BTC, Satoshi Nakamoto vẫn còn là một bí ẩn.
Nếu bạn đang đầu tư vào một startup, tiền của các bạn sẽ bị mắc kẹt ở đó trong nhiều năm. các bạn sẽ cần phải vấp ngã ở một nơi cho tới khi ai đó hoặc chính công ty mua cổ phần của mọi người, hoặc Cty đó được công khai. đầu tư vào tiền kỹ thuật số là khá khác nhau, nơi đầu tư của mọi người tương đối lỏng. các đồng tiền kỹ thuật số cho phép mọi người mua & bán trong thời gian thực.
những sàn GD làm việc suốt cả ngày và không có ngày nghỉ. Chính việc mua hoặc bán diễn ra ngay lập tức, khiến các bạn cần phải luôn cần phải phản ứng nhanh do các biến động của market. nhưng, điều quan trọng nhất là: các bạn cần phải cân nhắc các rủi ro đã được đề cập bởi nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin – trước khi investment vào tiền cryptocurrency. Nó có thể rơi xuống gần zero vào bất kỳ lúc nào. Tự nghiên cứu và không bao giờ investment nhiều hơn số tiền mà các bạn có thể mất là điều bạn luôn phải nhớ nếu muốn thành công trong lĩnh vực investment.

Theo Bitcoinist

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.