Gia công hóa công cụ tìm kiếm trên google, hay SEO (SEO là viết tắt của Search Engine Optimization), là 1 tập hợp các giải pháp quảng cáo nhằm cải thiện xếp hạng 1 web trong các trang kết quả của những công cụ tìm kiếm & còn được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng cáo website qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ công hiệu cho công ty giúp gia tăng lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được hàng loạt doanh nghiệp sử dụng để tăng sức cạnh tranh và bán hàng của họ. Trường Thịnh Group là dich vu seo chuyên nhận dịch vụ seo tphcm, seo tổng thể – dịch vụ SEO TOP 1 Google giúp gia tăng doanh số, nâng cao thương hiệu nhanh, chi phí thấp TPHCM.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SEO TPHCM

SEO TỔNG THỂSEO TOP 1CHI PHÍ THẤP

Trung Tâm dịch vụ seo tphcm Giá rẻ

TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI DÙNG DỊCH VỤ SEO TPHCM

Hiện tại nhắc về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận đa dạng nhất cho những công ty đó chính là bộ máy Google. Lí do công cụ tìm kiếm này bây giờ đang chiếm 95% người sử dụng tại VN. Vì vậy việc đứng top trong bộ máy tìm kiếm này giúp bạn sẽ tiếp cận rộng rãi người mua tìm năng so với các công cụ marketing online khác. Cùng với SEO thiet ke web cũng là một phần không thể thiếu giúp người mua và có trải nghiệm trên và tương tác với website tốt hơn

Giúp người dùng tìm thấy trang web của mình tốt hơn, nếu website của bạn sở hữu nhiều từ khóa tìm năng trên Google thì khách hàng sẽ tiện lợi tiếp cận trang web của bạn và trang web ngày càng đa dạng hơn với người mua.

Nâng cao thương hiệu, ví dụ web của bạn sản xuất các thông báo hay và đáng tin cậy về sản phẩm, dịch vụ thông qua Dịch vụ SEO, các thông báo này sẽ giúp người dùng của bạn tiếp cận sản phẩm, dịch vụ tổ chức tốt hơn và khiến nhãn hiệu của bạn càng ngày càng nhiều người biết đến.

Thông qua dịch vụ seo tphcm, SEO website google thì bạn sẽ sở hữu nhiều từ khóa lên top trên công cụ tìm kiếm, từ đó khách hàng sẽ tin tưởng hơn vì các website đứng top google thường là các web chất lượng mà google đã tin cậy và xếp hạng web cao.

Phân tích dữ liệu 1 cách tốt hơn, lúc trang web của bạn đã được SEO, lúc này khách hàng truy vấn từ google và vào website bạn thì bạn sẽ biết hành vi người mua thông qua khóa truy cập bằng những phương tiện SEO như Google Analytics và Webmaster Tool. Từ đây mà doanh nghiệp có thể biết người mua đang quan tâm sản phẩm gì và xu thế hành vi người mua sắp tới.

Ngoài ra tổ chức còn biết được có bao nhiêu người dùng đang online, truy cập website của mình trong 1 ngày với dao tao seo . Bạn còn biết những chỉ số khác như là giới tính, độ tuổi, vị trí địa lí, ngôn ngữ cũng như những trang mà người mua để ý.

TÁC DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM MANG ĐẾN CHO CÔNG TY

Với dịch vụ seo tphcm đem lại cho doanh nghiệp của quý khách những lợi ích to lớn và lâu dài như:

Đội ngũ SEO giúp Web của doanh bạn tăng cao thứ hạng trong Google
Đội ngũ SEO giúp bạn củng cố lượt truy vấn vô Web của bạn
Dịch vụ SEO giúp bạn phát triển thương hiệu một cách vững chắc theo thời kì
Đơn vị SEO giúp đỡ bạn nâng cao lợi nhuận khi có nhiều người truy cập mới vào Website
Đơn vị SEO giúp cho bạn thống lĩnh thị phần internet 1 cách bền bĩ
Công ty SEO luôn đề ra các lời khuyên tốt nhất và các xu thế tiên tiến cho Web của bạn

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM TẠI CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH

Giá Thành duy trì thấp: Thay vì quảng cáo với mức ngân sách cao gia tăng hàng năm. Triển khai dịch vụ seo tphcm sau khi hoàn thiện, mỗi năm tổ chức chỉ phải chi 20 – 25% giá trị HĐ để tiếp tục duy trì thứ hạng từ khóa.

An toàn: Trường Thịnh Group triển khai SEO theo lý thuyết của Google tụ họp nguồn lực vào việc tối ưu website và nội dung nhằm hướng đến trải nghiệm tốt nhất của người mua trên website chứ không phụ thuộc vào số lượng Backlink như các cách thức SEO cũ tiềm tàng nhiều rủi ro

Bền vững: Kết quả SEO duy trì đc thứ hạng rất lâu sau lúc nghiệm thu hợp đồng

Độ uy tín cao: khi mà các hình thức quảng cáo tràn lan khiến cho người dùng mất niềm tin vào các mẫu QC thì kết quả SEO mang lại sự tin tưởng cao hơn qua đó giúp đơn vị tiện dụng mang được niềm tin của KH và gia tăng được tỷ lệ chuyển đổi

Nâng cao cường độ phủ: Khác với các bí quyết SEO cũ chỉ tập hợp vào một vài từ khóa ngắn, Trường Thịnh sẽ nghiên cứu và SEO hàng trăm, hàng nghìn từ khóa giúp công ty của bạn có thể thể phủ được các từ khóa tìm kiếm của người dùng trên Google qua đó tìm kiếm được phần lớn người dùng tiềm năng đang mang nhu cầu tiêu dùng nhà cung cấp của công ty.

NHỮNG QUÁ TRÌNH MÀ DỊCH VỤ SEO TPHCM TỐI ƯU CHO TRANG WEB

Nghiên cứu từ khóa: Tối ưu hóa từ khóa trên web của bạn là 1 phần chẳng thể thiếu để cho công cụ tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang của bạn cũng như để người mua tìm thấy bạn.

Tại Trường Thịnh, đầu tiên – nội dung website sẽ được phân tích, sau đó là tối ưu hóa từ khóa và những phương pháp thăng hạng website dựa trên những từ khóa thuộc người mua mục tiêu của bạn sẽ sử dụng lúc tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn.

Bạn phải chọn các từ khóa xác thực để có thể đem lại một lợi nhuận lớn trong khoảng đầu tư.

Hơn hết, bạn sẽ được bản báo cáo chi tiết từng từ khóa đã kéo lượng truy cập hàng tháng của bạn nâng cao như thế nào.

Phân tích đối thủ: Sự thật là, Internet là 1 thị trường khó khăn khốc liệt. Ngoài kia, chắc chắn mang những tổ chức đang tập trung vào những từ khóa và vươn đến các nơi có người mua tiềm năng của bạn.

Đánh giá thế mạnh và điểm yếu của đối thủ sẽ mở ra cho bạn rất nhiều thời cơ lớn.

Lực lượng dịch vụ seo tphcm chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhìn và phân tích thật kĩ đối thủ bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ seo rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả.

Chiến lược xây dựng backlinks
Xây dựng các backlink liên quan và cùng ngành Thật sự là 1 thời kỳ phức tạp.

Chúng tôi áp dụng 1 chuỗi cách làm SEO và thứ tự cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể lôi kéo những link sở hữu giá trị, các link chất lượng, vững bền với thời kì và ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn mạnh mẽ.

Backlink chất lượng là một trong các yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới thứ hạng SEO của một trang web ngày nay. Xây dựng các link từ các website cùng ngành nghề là 1 công đoạn phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự nhẫn nại.

Tối ưu website và Content marketing: một content chiến thắng lòng người mua cũng như trở nên một nền tảng cực kì cấp thiết để kiến tạo sự thành công trên internet.

Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục sở hữu những bài viết mới và độc nhất vô nhị, điều này nghĩa là|tức là} thông điệp của bạn muốn truyền tải sẽ được tới hàng nghìn người qua SEO.

Hàng ngũ content của chúng tôi sản xuất các bài viết chuyên nghiệp, độc nhất, mới. Chúng tôi giúp truyền tải thông điệp của của công ty bạn đến người dùng và nó được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người mua.

Mobile Seo: Với sự vững mạnh của smart phone, càng ngày càng đa dạng với người dùng điện thoại.

Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược giúp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất lúc nhìn web của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy bạn mỗi lúc họ sử dụng điện thoại để tìm kiếm.

Local SEO và SEO google map: Seo địa phương và google map bao gồm việc thêm các từ khóa địa điểm và những từ này được khách hàng dùng để tìm kiếm các doanh nghiệp , sản phẩm/dịch vụ trong vùng họ sinh sống. Lúc các từ này được tìm kiếm, google sẽ chủ động cho hiển thị các địa điểm đơn vị tại nơi họ sinh sống với hình ảnh nhãn hiệu tổ chức, liên hệ liên lạc trên địa điểm đơn vịcủa bạn ( google map).

Trường Thịnh sẽ giúp bạn tối ưu các từ khóa địa điểm cũng như google map địa phương.

Local seo marketing nhắm mục tiêu cụ thể tới những người dùng địa phương mang nhu cầu cao trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Gần như người mua sẽ chọn sử dụng sản phẩm / dịch vụ lúc họ tìm thấy các đơn vị gần họ.

Đánh giá tiếp thị trang web: Những chiến dịch marketing cho dù trên bộ máy tìm kiếm hay thông qua các kênh quảng cáo trả phí hay mạng xã hội đều cần được tìm hiểu một cách cụ thể, rõ ràng hành vi của khách hàng để đề ra chiến lược đúng đắn và hiệu quả nhất.

Tại Trường Thịnh, chúng tôi sẽ thiết lập một bảng báo cáo hằng tháng cho trang web bạn rồi từ đó sẽ trả lời bạn 1 cách chuyên nghiệp, chỉ cho bạn cách để sự dụng những data có sẵn đấy như một lợi thế.

Chúng tôi phân tích các dữ liệu và thống kê liên quan đến người dùng mục tiêu của bạn, xác định xem từ khóa nào mang đến nhiều lượng truy vấn nhất, và những đổi thay cần phải được thực hiện để có thể giúp trang web bạn lôi kéo nhiều người dùng mục tiêu hơn.

Báo cáo/ KPIs: Tại Trường Thịnh, chúng tôi cực kì tin tưởng trong việc thống kê cụ thể với quý khách.

Chúng tôi cung cấp chi tiết bảng Thống kê từ khóa tới lượng truy cập cũng như hiệu suất của nó qua google webmaster tools và google analytics, để giúp bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng của thương hiệu công ty của bạn từ các nỗ lực của chúng tôi.

QUÁ TRÌNH NHẬN DỊCH VỤ SEO TPHCM CỦA TRƯỜNG THỊNH GROUP

Chúng tôi ban đầu sẽ xác định, tiếp nhận các thông tin tổng quát của khách hàng

Biên soạn và phá khảo bộ từ khóa cho khách hàng

Chúng tôi sẽ thống nhất các quan điểm, về nội dung, cấu trúc web, quyền quản trị , bảo mật tài nguyên, cũng như các cung cấp thông tin sản phẩm của đối tác nhằm đưa website lên Top một cách thuận lợi

Sau đó liên hệ khách hàng đưa ra bảng báo giá và lập kế hoạch chi tiết cho khách hàng|quý khách}

Kí hợp đồng SEO

Chúng tôi sẽ gửi Báo cáo chi tiết nhằm khách hàng theo dõi trang web một cách thuận lợi nhất.

Để liên hệ dịch vụ seo tphcm bạn có thể tìm kiếm về chúng tôi qua dịch vụ seo Trường Thịnh hoặc liên hệ chúng tôi qua các khu vực sau

Bản đồ khu vực bạn có thể liên hệ dịch vụ seo tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.