Bên cạnh Phím bấm vật lý, cảm biến vân tay là một khả năng nổi bật được nhiều trang kỹ thuật Đánh giá tích cực về điện thoại di động Android mới của Blackberry – BlackBerry 9000, 9780.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng chờ đợi, BlackBerry 9000, 9780 chắc chắn đến tay người sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều trang kĩ thuật đã cho ra mắt các Nhận xét của mình về chiếc điện thoại Android này.

>> 9000, 9780 được phân phối cùng với các phần cứng khá đẹp, mộ linh kiện được chú ý đó là chiếc bao da BlackBerry 9000, 9780 có xuất xứ rõ ràng, biết thêm xem ngay: https://thegioiblackberry.com.vn/tai-nghe-blackberry-bold-9000.html để tìm hiểu thông tin rò rỉ về chiếc phụ kiện được blackBerry sản xuất đi kèm. Đây là duy nhất chiếc bao da khá bền bỉ, tuổi thọ rất xịn.

Mạnh “bản sắc”

Được ra mắt lần đầu ở Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kỹ thuật chuyên nghiệp, chiếc điện thoại này vẫn phát huy được nhiều điểm mạnh vốn đã trở thành “bản sắc” thiết kế nên thương hiệu “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của 9000, 9780 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự theo sát. Trang ZDNet Phân tích đây là tính năng yêu thích nhất mà họ thấy ở phiên bản mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang công nghệ khác đã tán dương sự thoải mái và độ chuẩn xác khi sử dụng Phím bấm.

tai-nghe-blackberry-9000-1

Duy nhất điều mới lạ ở 9000, 9780 chính là việc hỗ trợ nhận diện vân tay ngay trên phím cách thức của Phím bấm. Trang Mashable dành các lời khen cho khả năng này: “Đây trang bị lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng có trên smartphone”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng chức năng này sẽ khiến khách hàng cảm thấy lạ lẫm.

>> Các chiếc BlackBerry được kiểm chứng và tư vấn mang đến bao da dành cho blackBerry 9000, 9780. với duy nhất loại bao da được sản xuất tự phát thì giá mua thành luôn là duy nhất điểm mạnh, tìm hiểu tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-op-lung-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx.html một trung tâm vô cùng tiêu biểu ở Hà nội, đây là các mẫu bao da khá mới và tuổi thọ cao dành cho khách hàng BlackBerry.

Hiệu suất nhanh, vỏ bọc ngoài biết rõ cũng là các ưu thế khác của chiếc điện thoại BlackBerry này. Trang kỹ thuật Android Authority khẳng định 9000, 9780 trang bị tuổi thọ pin “hoàn hảo”, lên đến hơn 3500 mAh, vượt qua chiếc điện thoại trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kĩ thuật theo sát đến; đây là ưu điểm khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ săn đón.

Phím bấm cứng QWERTY trên 9000, 9780 biết rõ sẽ khiến không ít đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị điểm mạnh của gần như tất cả các dòng máy trước đây cùng khả năng di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự một cái trackpad thực thụ. Không những thế, phím space của Phím bấm còn hỗ trợ cảm biến vân tay. đương nhiên, quý khách vẫn trang bị thể gán tất cả các phím tắt chương trình lên Phím bấm để mở nhanh ứng dụng, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hay I để mở Instagram.

BlackBerry 9000, 9780 dùng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. phím bẩm nguồn cạnh trái. Phím tăng tụt âm lượng đặt cạnh phải, một phím bấm được đặt phía dưới trợ giúp bạn truy cập nhanh một chương trình tuỳ chọn, hoặc phím tắt dành cho khả năng nào đấy.

Một vài điểm nổi bật ĐÁNG quan tâm CỦA 9000, 9780:
Khi nói đến năng lực bảo vệ tất cả nội dung bán hàng và nội dung cá nhân quan trọng thì BlackBerry 9000, 9780 luôn dẫn đầu cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, đa năng hoàn toàn vào cả phần cứng lẫn phần mềm của công cụ thay thế.

tai-nghe-blackberry-9000

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng sử dụng nhằm xin hứa thông tin cho việc làm luôn an toàn và lấy ngay thuận tiện. cùng BlackBerry 9000, 9780 tính năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên một tầm cao mới cùng sự tham gia của bất kỳ chuyên gia bảo mật thấp nhất trong ngành.

Nâng cấp Bảo mật lấy ngay thuận tiện: BlackBerry trang bị kỉ lục về tốc độ triển khai dịch vụ mọi bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó với sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ máy móc của chính bạn khỏi tất cả mối đe doạ tiềm tàng.

Ứng dụng DTEK của BlackBerry: trợ giúp người dùng quan sát tự động phần mềm và gần như tất cả các ứng dụng để biết thời điểm nào sự riêng tư của chính mình bị đe doạ và cho ra mắt hành động để cải thiện điều đó. chương trình DTEK cũng quan sát gần như tất cả các ứng dụng khác và thông tin cho các bạn thời điểm nào trang bị chương trình lấy ảnh và video trên di động̣ mà khách hàng chưa cho phép, cho biết khi nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hoặc truy cập vào danh bạ và vị trí của bạn.

>>> Khi bất kỳ dòng BlackBerry được quan tâm ngày càng ít hơn, thì những chiếc BlackBerry Android mới mang lại duy nhất trải qua hoàn toàn mới cho người tiêu dùng. các chiếc blackberry passport bị treo quý khách chưa từng thấy thì hiện tại có thể được đặt hàng cùng duy nhất kinh phí lớn. Đây là các lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của bạn trên nhiều tài khoản khác nhau như email, facebook, ngân hàng, công việc một các bước tiến hành an toàn nhất. gần như tất cả các mật khẩu đó sẽ được code hóa bằng một mật khẩu duy nhất mà bạn chọn.

Phần cứng bảo mật: triển khai dịch vụ nền vững chắc cho mọi lớp bảo mật khác. Quá trình sản xuất công cụ thay thế BlackBerry sử dụng một kỹ thuật độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời quan sát, xác minh và dự liệu cho 9000, 9780.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đi tiên phong phải xác minh các linh kiện tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, xin hứa máy móc của chính bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Hệ điều hành Android được đổi mới: Bảo vệ bất kể chương trình và dữ liệu an toàn khỏi bất kể cuộc tấn công. cung cấp mọi bản vá nhằm xuống lỗ hổng bảo mật, bảo vệ dữ liệu cá nhân ngay cả khi di động̣ bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý máy móc: Kích hoạt lock trang thiết bị khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa khả năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.