Mình thật sự không thích Galaxy A8 2018 khi sử dụng trên tay và nó tạo mình cảm nhận đầu tiên là siêu phẩm khá dày và "cục mịch". Nhưng khi cầm samsung galaxy A8 Plus 2018 thì nó đem lại cho mình 1 cảm giác hoàn toàn khác. và mình muốn chia sẻ cảm nhận của mình khi sử dụng và cầm con máy này.

Đầu tiên là điện thoại cho mình 1 cảm nhận cầm cân đối hơn, cùng màn hình 6 inch lớn thì mình không còn cảm giác thấy smartphone dày như A8 nữa. Mà tỉ lệ chiếc máy trở sở hữu hài hòa hơn. Mình đang sử dụng con Samsung S8 hay có một sự so sánh nhỏ là mình thích cảm giác cầm nắm con A8 Plus hơn bởi vì nó vuông vức như Note 8 mà con Note 8 thì mình đã kết thiết kế đó lâu rồi :).

tuy nhiên phải công nhận là cùng đường viền có lẻ là bằng nhựa mà A8 Plus sẽ không sang trọng bằng S8. Mình thích S8 với viền kim loại màu sáng bóng hơn.

>>> Tham khảo: Thay mặt kính samsung galaxy a8 plus uy tín

Mặt lưng của siêu phẩm được làm từ mặt kính cảm ứng tạo mình cảm nhận vẫn tương đương như khi cầm con S8 hoặc mình hoàn toàn thích điều này. Mình sẽ không nói nhiều về phân biệt đặt cảm biến vân tay, camera hoặc đèn led ở mặt sau vì mình và cầm nắm chức năng nhận diện bằng khuôn mặt cho nhanh.

hệ điều hành trên Samsung A8 thì cũng không có gì mới lạ mình cầm từ S7 sang S8 hoặc giờ sử dụng A8 Plus thì cũng như vậy cùng những tác vụ bình thướng và với trải qua bình thường thì mình cũng không muốn tìm hiểu sâu về hệ điều hành của smartphone. Thi thoảng siêu phẩm thông báo cập nhật thì mình bấm cập nhật phần mềm thôi.

chiếc điện thoại có camera kép mặt trước hỗ trợ chụp xóa phông. Tuy nhiên mình xin mạo muội nhận định rằng khả năng xóa phông trên chiếc điện thoại chỉ dừng lại ở mức hài lòng được hay mình ít khi sử dụng đến chức năng này vì mình có siêu phẩm chụp hình :). Nói chung là không quan tâm đến máy ảnh xóa phông. Nhưng phải công nhận 1 điều là chất hình ảnh trên S7 hay S8 toàn bộ cho ra 1 chất lượng cao hình ảnh tốt hoặc khó để cách đó là ảnh chụp từ điện thoại hoặc máy ảnh chuyên nghiệp.

Tuy nhiên thì máy ảnh trên A8 Plus này mang cho mình 1 cảm nhận không ok lắm. ảnh mình chụp bằng camera phía sau tạo chất lượng cao hơi bết hơn so với con S7 với cùng thời điểm và nền tảng chụp.

 và còn một điều mình vừa thích vừa không thích tại con A8 Plus mà mình muốn nói đến đó là màn hiện thị. Mình cực kỳ thích xu hướng sản xuất màn hình tràn viền. hoặc A8 Plus còn mang lại 1 cảm nhận cầm rất thoải mái thì quả thật rất OK. bên cạnh đó thì nhìn vào màn hiện thị A8 Plusminhf cảm giác nó hơi tối mặc dù đã tăng hết độ sáng màn hình và độ sắc nét của màn hình cũng không được như S7, S8 hoặc J7 Prime. Mình đã so sánh thêm cùng khá nhiều smartphone và đa phần là màn hình con A8 Plus không bằng.

quý khách trong diễn đàn nếu đã trên tay A8 Plus thì hãy chia sẻ hay giải thích tạo mình về màn hình con điện thoại này cùng nhé!

Nếu như bỏ qua cảm nhận không thích về màn hiện thị. Thì A8 Plus đúng là phiên bản đẹp hay cho mình 1 cảm giác sử dụng dễ chịu khi trên tay hay cảm nhận. yêu cầu cầm của mình là bình thường nên mức ram 6Gb sẽ là nhiều đối với mình. Nếu hỏi mình có chọn A8 Plus không? Thì mình sẽ trả lời là không.

>>> Tham khảo: thay mặt kính samsung galaxy a9 Pro giá bao nhiêu

Vì cùng mức giá A8 Plus thì mình nghĩ mình sẽ chọn S8 mà mình đang cầm nắm. S8 cho mình một trải nghiệm màn hình tốt hơn, camera sau chụp ảnh ok hơn, làm sang trọng hơn. Mình chỉ thích A8 Plus bởi nó cảm nhận vuông vức hơn – nhìn giống note 8 (chiếc note trong mơ của mình).

Chút chia sẻ cá nhân của mình với với anh em. Mọi người có thể Xem thêm video Mở hộp phía dưới và cho mình biết về ý kiến của bạn nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.