thay mới màn hình Xiaomi Redmi Note 2 chất lượng, uy tín với tầm trung duy nhất tại MAXMOBILE. Dịch vụ có chính sách bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi mê hoặc.

Xiaomi Redmi Note 2 là siêu phẩm có màn hình gồm 3 lớp được gắn với nhau thành một khối thống nhất. Vì vậy, khi cần thay thế màn hình Xiaomi Redmi Note 2, nhất định phải có các máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và nhân viên giỏi thì mới có khả năng thực hiện thành công. Đó là lí do vì sao bạn nên đến MAXMOBILE – địa chỉ thay thế màn hình điện thoại hàng đầu tại TP. TPHCM khi chiếc Xiaomi Redmi Note 2 của chính mình gặp phải các sự cố về màn hình và cần được thay mới

Có nhiều năm kinh doanh trong ngành, lại không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ của cơ sở bằng cách chú trọng đầu tư vào đội ngũ kĩ thuật viên và hệ thống trang sảm phẩm, MAXMOBILE luôn giúp cho các quý khách hàng cảm thấy chấp nhận khi đến đây thay màn hình Xiaomi Redmi 2 tại TP Hồ Chí Minh. Do đó, đây là địa chỉ uy tín mà được nhiều tín đồ công nghệ tin tưởng lựa chọn.

khách cần thay thế màn hình Xiaomi Redmi Note 2 trong các tình huống nào?

Trong quá trình hoạt động, người sử dụng có khả năng gặp phải nhiều tình huống hư hỏng về màn hiện thị Xiaomi Redmi Note 2 không như nhau. Đối với mỗi tình huống sẽ có cách sửa chữa riêng với mức giá chênh lệch nên bạn cần hướng dẫn được chúng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chính bản thân mình.

  • trường hợp 1: kính cảm ứng của Xiaomi Redmi Note 2 bị bể, nứt kéo theo cảm ứng của máy bị liệt, đơ, bấm không ăn hoặc nhảy loạn nhưng màn hiện thị bên trong vẫn có khả năng sử dụng bình thường. bây giờ, bạn chỉ cần thay mới mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 tại MAXMOBILE là được.
  • tình huống 2: màn hình của Xiaomi Redmi Note 2 bị hư hỏng, không lên khi khởi động, bị sọc, đốm sáng hoặc nhòe màu. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn phải thay mới màn hình Xiaomi Redmi Note 2 cả bộ mới có thể sửa chữa được hoàn toàn sự cố.

chi phí thay thế màn hình Xiaomi Redmi Note 2 ngày nay là bao nhiêu?

Đến với MAXMOBILE, chất lượng và giá cả là hai vấn đề mà bạn không phải băn khoăn bởi chúng tôi luôn chắc chắn dịch vụ thay thế màn hình Xiaomi Redmi Note 2 sẽ có chất lượng và chi phí tốt nhất. Dưới đây là bảng giá của dịch vụ mà bạn có khả năng Tham khảo thêm:

thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 ở MAXMOBILE có gì cá biệt?

Ở MAXMOBILE, khách hàng luôn cảm thấy bằng lòng với những gì mà nơi mang lại, nhất là những cam kết vàng mà không nơi đâu có được:

  • Linh kiện dùng để thay mới màn hình Xiaomi Redmi Note 2 được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng cao tốt, chính hãng và luôn được check kĩ lưỡng trước khi đem vào cầm. Để thêm đừng lo lắng, khách cũng được bao test linh kiện dễ chịu.
  • thay mới màn hình Xiaomi Redmi Note 2 lấy ngay, chỉ mất từ 40 đến 90 phút chờ đợi. khách hàng được quan sát trực tiếp đội ngũ kĩ thuật viên tiến hành thay thế để chắc chắn không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách xảy ra.
  • chi phí dịch vụ tốt, phù hợp với mọi đối tượng quý khách. chế độ bảo hành chu đáo lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật.

>>> Xem thêm: Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X lấy ngay

Bạn đang cần thay thế màn hình Xiaomi Redmi Note 2? Bạn băn khoăn chưa biết nên chọn nơi nào để thay thế màn hình siêu phẩm? hãy tới ngay với MAXMOBILE – trung tâm giá rẻ được nhiều người lựa chọn. đảm bảo bạn sẽ cảm thấy chấp nhận với chất lượng dịch vụ của nơi chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.