Trò chơi Getting Over It đang được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam. Đây là game hành động có cách chơi đơn giản nhưng rất khó để có thể vượt qua các thử thách.

Getting Over it hay còn gọi với tên tiếng Việt là Leo núi với búa đang là từ khoá tìm kiếm nhiều nhất trên Google với hơn 10.000 lượt tìm kiếm trong 24 giờ qua.

getting over it game gay uc che tam ly dang gay sot hinh 1
Với trò chơi này, người chơi sẽ phải sử dụng cây búa để di chuyển. Ảnh:Steam.

Getting Over it tạo ra “ức chế tâm lý” cho người chơi, tương tự những gì mà Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông từng làm. Nên nhớ, cũng với phong cách này, trò chơi đến từ Việt Nam từng tạo cơn sốt trên toàn cầu với hơn 50 triệu lượt tải.

Getting Over it thuộc thể loại hành động, người chơi sẽ hoá thân vào nhân vật, sau đó dùng chiếc búa để có thể di chuyển đến đích. Cách chơi rất đơn giản chỉ bao gồm 2 nút, tiến lên và lùi xuống, nhưng người chơi rất khó để vượt qua các chướng ngại vật.

Trò chơi Getting Over It gây “ức chế tâm lý” cho người chơi Mặc dù có cách chơi khá đơn giản. Nhưng để vượt qua các chướng ngại vật mà nhà sản xuất đem đến lại cực kỳ khó khăn.

Sản phẩm được nhà phát hành game Bennett Foddy cho ra mắt ngày 6/10 và hiện có mặt trên cả máy tính lẫn smartphone. Người dùng có thể tải xuống thông qua PlayStore hoặc AppStore.

Trên hệ thống Steam, người dùng phải chờ đến 7/11 để trải nghiệm Getting Over it./.

Bar Code được Lại Văn Đức Thịnh ở Khánh Hòa phát minh có thể là sẽ trò chơi gây sốt tiếp theo trên toàn cầu.
Theo Hoàng Phong/Zing

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.