Trong lúc Google và đối tác LG đang chật vật tìm cách khắc phục một số trục trặc lộ diện gần đây ở Google Pixel 2 XL, thì người dùng đã tung bằng chứng video tố cáo mẫu điện thoại flagship này còn mắc thêm lỗi nghiêm trọng nữa về màn hình.

browser not support iframe.

Một công ty luật ở Mỹ đang chiêu mộ những người dùng Google Pixel 2 và Google Pixel 2 XL cùng tham gia khiếu kiện tập thể Google, HTC và LG về những vấn đề màn hình tồn tại ở cả hai smartphone này. Trong đó, HTC là đối tác chế tạo Google Pixel 2 và LG đảm nhiệm việc sản xuất Google Pixel 2 XL cho đại gia công nghệ tìm kiếm Mỹ.

Trong các phàn nàn trước đây của người dùng trên các diễn đàn công nghệ, một số máy Google Pixel 2 XL bị dính lỗi màn hình hiển thị sai lệch màu hoặc bị lưu ảnh màn hình. Theo tố cáo mới nhất, mẫu điện thoại flagship màn hình lớn này thậm chí còn bị lóe sáng khi máy đang trong tình trạng khóa.

Video do một chủ nhân Google Pixel 2 XL gặp lỗi quay cho thấy, màn hình smartphone đang khóa của ông bất chợt lóe sáng trước khi tối lại như bình thường. Mặc dù tình trạng lóe sáng này không xảy ra thường xuyên nhưng nó khởi phát ngay sau khi ông “tậu” máy.

Theo người dùng này và một số chủ nhân Google Pixel 2 XL gặp lỗi tương tự khác, việc tái khởi động máy chỉ giúp chấm dứt tình trạng lóe sáng màn hình tại thời điểm đó và trục trặc sẽ quay trở lại vào sáng ôm sau. Ngay cả các giải pháp công phu hơn như đưa thiết bị về chế độ Safe Mode hay khôi phục cài đặt của nhà sản xuất cũng vô tác dụng.

Google hiện chưa có bất kỳ phản ứng nào trước thông tin về lỗi màn hình mới ở Google Pixel 2 XL.

Tuấn Anh(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.