Để tạo nguồn hỗ trợ quặng sắt ổn định & dài hạn cho các xí nghiệp thép Hòa Phát, đặc biệt là cho Khu liên hợp sản xuất thép tại Dung Quất, đoàn công tác công ty đã thăm and làm việc với những đối tác chế tạo, khai thác quặng sắt lớn nhất tại Australia.

==>> Xem thêm :   http://shopthoitrang.edu.vn/san-luong-ong-thep-10-thang-2017-tang-gan-18-voi-cung-ky-che-tao-ong-thep-cua-nhung-thanh-vien-hiep-hoi-thep.html

 

 

 

vừa qua, đoàn công tác của chúng ta CP Thép Hòa Phát Dung Quất có chuyến thăm và thao tác với những chủ mỏ quặng sắt lớn nhất toàn cầu tại Australia. Qua chuyến công tác này, Hòa Phát đã cấu hình thiết lập được quan hệ đối tác với Top 4 nhà cung cấp quặng sắt lớn nhất Australia, quốc gia xuất khẩu quặng sắt lớn nhất toàn cầu.

Để tạo nguồn hỗ trợ quặng sắt ổn định & dài hạn cho các xí nghiệp thép Hòa Phát, nhất là cho Khu liên hợp sản xuất thép tại Dung Quất, đoàn công tác đã thăm và thao tác làm việc với những công ty đối tác sản xuất, khai quật quặng sắt lớn nhất tại Australia, thăm cảng Hedland – cảng xuất đi quặng sắt lớn nhất thế giới (500 triệu tấn/năm). Ngoài ra, đoàn còn tồn tại những buổi làm việc với cơ quan ban ngành Nam Úc & hiệp hội cộng đồng khai khoáng Úc.

==>> Xem thêm :   http://dienthoaitot.edu.vn/de-nghi-hoan-thue-mot-trong-nhung-mon-thep-hinh-chu-h-co-xuat-xu-tu-dai-loan-trung-quoc/ Theo thống kê năm 2016, Australia xuất đi khoảng 808 triệu tấn quặng sắt/năm, chiếm 55% tổng lượng deals quặng sắt trên toàn cầu. Trong số đó, 91% sản lượng quặng sắt của Australia tập kết ở Khu Vực Tây Australia với unique quặng phù hợp cho luyện kim và có khá nhiều khuyến mại từ chính phủ Úc.

Bà Vương Ngọc Linh – Phó Giám đốc C.ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất cho thấy, chủ mỏ quặng sắt lớn nhất thế giới Vale (Brazil) hiện là nhà cung cấp liên tiếp của bạn. Qua chuyến công tác lần này, Hòa Phát đã tùy chỉnh thiết lập thêm quan hệ mới với các hãng sản xuất lớn and lâu lăm nhất gồm Rio Tinto (sản lượng 329.5 triệu tấn năm), BHP (227 triệu tấn năm), FMG (170 triệu tấn năm), Royhill (55 triệu tấn/năm).

các chủ mỏ bên trên đều phải có công năng khai quật lớn nhất, vận dụng những công nghệ auto tiên tiến nhất trong ngành khai khoáng, chiếm hữu những tuyến đường sắt và nhiều cầu cảng riêng. thay mặt đại diện các nhà cung cấp của Australia đánh giá cao các dự án thép lớn, tiềm năng của Hòa Phát, đồng thời hy vọng cung ứng tất cả yêu cầu quặng sắt cho Hòa Phát trong dài hạn với những điều kiện Thương mại dịch vụ tốt nhất, giá đối đầu và cạnh tranh nhất.

Nguồn : Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.