Việc chọn một sàn giao dịch uy tín và an toàn là một vấn đề khó khăn của nhiều nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam. Nhiều người đã mất trắng khi giao dịch trên các sàn giao dịch bitcoin không tên tuổi, không rõ thông tin. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua bitcoin trên remitano cho các bạn, đây là một sàn tương đối uy tín và an toàn, hoạt động đã lâu năm trên thị trường tiền ảo tại việt nam.

Hướng dẫn cách mua bitcoin trên remitano đơn giản

hiện nay, đồng bạc điện tử Bitcoin đã khá thân thuộc với nhiều người tại Việt Nam, biểu đồ giá eth từ con số chỉ bằng một chiếc bánh pizza sau vài năm nó đã tăng một cách chóng mặt có lúc đạt mức 2.900 USD. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn các sàn giao dịch tiền ảo như một cách cất giữ của cải an toàn thay vì mua vàng, USD hay gửi kho bạc. Giá bitcoin hôm nay bao nhiêu có thuộc tính thường xuyên biến động nên đã mở ra nhiều thời cơ làm giàu cho nhiều người nhờ cách đầu tư “Lướt sóng” hay cụ thể là mua lúc tin tức bitcoin trong ngày giá rẻ và bán khi giá lên cao.

Nếu bạn là người mới chưa biết Bitcoin là gì và có nên đầu tư vào Bitcoin hay không thì hãy đọc bài này xong đã nhé. Ok. Khi đã quyết định tham gia vào thị trường tiền ảo, lúc này một số vấn đề đặt ra là “Mua Bitcoin như thế nào?“, “Mua bán bitcoin ở đâu uy tín và an toàn?”, “Địa chỉ mua bán bitcoin ở việt nam an toàn, giá rẻ” thì bạn có thể tìm đến các các sàn giao dịch tiền ảo để mua và sàn giao dịch bitcoin, sàn giao dịch thì bạn có thể chọn ở Việt Nam hoặc trên thế giới cũng có khá nhiều sàn lớn uy tín. Nhưng trong phạm vi bài viết này tôi sẽ hướng dẫn Anh chị bán bitcoin giá rẻ trên sàn Remitano uy tín, an toàn và được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng.
Trước khi cách mua bitcoin tren remitano bạn cần chính xác trương mục qua SĐT (bắt buộc) và gửi cho Remitano một số giấy tờ tùy thân của bạn (không bắt buộc nhưng nên gửi vì sau không may có tranh chấp gì khi giao dịch sẽ thuận lợi hơn). Bạn yên tâm là không sợ lừa đảo hay lấy thông báo gì đâu nha, họ muốn xác minh tài khoản đúng là của bạn cũng để bảo vệ giao dịch khách hàng được an toàn hơn, tốt cho bạn thôi nhé.
Để xác minh tình trạng tài khoản Remitano, ở bước này bạn cần chụp lại 4 bức ảnh, nhớ chụp nét nét một chút nhé và tuyệt đối không chỉnh sửa bất cứ thông tin gì nếu không việc xác minh trương mục rất khó thành công. Ảnh dưới mình che thông tin cá nhân của mình thôi, còn khi bạn làm thì không được che nhé.

Ảnh 1: Chụp cả 2 mặt trước và sau của CMND (đây là tài liệu định danh chính)
Ảnh 2: Cầm CMND chụp cùng khuôn mặt của bạn (như kiểu chụp tự sướng)
Ảnh 3: Đặt CMND của bạn lên tờ giấy có dòng chữ “Remitano Verification” và chụp lại
Ảnh 4: Bằng lái xe, hộ khẩu hoặc hộ chiếu tổng thể phải khác với ảnh 1 (Tài liệu định danh thứ cấp)
Ok. Khi đã chuẩn bị được 4 bước ảnh cần thiết để xác minh trương mục rồi, bạn tiến hành các bước vận chuyển tài liệu lên Remitano. Bạn vào mục “Cài đặt” và chọn “Tải tài liệu lên“.
Lưu ý: Không phải chuyển vận 1 phát cả 4 ảnh đâu nhé, mỗi ảnh sẽ là một bước tải, bạn vận chuyển các ảnh lên theo trật tự từ 1 – 4 mình đánh số ở trên, nhưng cũng có thể sàn mua bán bitcoin tốt nhất tại việt nam sẽ đổi thay vị trí nên bạn để ý ảnh thể hiện của họ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.