Thông thường, với những dịch vụ không dùng đến, khách hàng thường tiến hành hủy sử dụng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, có khá nhiều các dịch vụ được nhà mạng triển khai ở thời điểm hiện tại, theo đó, cách hủy chúng cũng vì thế mà khác nhau. Chính vì điều này, mỗi khi cần hủy một dịch vụ nào đó, người dùng thường phải mất thời gian và chi phí để gọi tổng đài nhờ hướng dẫn hoặc hủy hộ.

Cách lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Thông thường, với mỗi dịch vụ hiện dùng, hàng ngày, tin nhắn từ đầu số dịch vụ sẽ gửi về thuê bao thông qua sms. Nếu cảm thấy không muốn dùng đến dịch vụ này nữa, khách hàng có thể chủ động lấy hướng dẫn hủy thông qua cú pháp sau:

Soạn tin nhắn: HD gửi <Đầu số dịch vụ đang dùng>

+ Ví dụ: Hàng ngày, bạn nhận được các tin nhắn từ đầu số 1111, để lấy hướng dẫn dịch vụ từ đầu số này, bạn chỉ cần soạn: HD gửi 1111.

Với thủ thuật này, bạn sẽ dễ dàng có cú pháp hủy chính xác mà không cần phải biết chi tiết về dịch vụ đó. Thật dễ dàng và thuận tiện phải không nào, đừng quên lưu lại mẹo nhỏ này và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Bên cạnh đó, nếu muốn cẩn thận hơn và tránh hủy nhầm những dịch vụ hữu ích, khách hàng nên kiểm tra danh sách các dịch vụ Mobifone đang dùng trên thuê bao thông qua tin nhắn:

KT gửi 994

Sau khi đã có cú pháp hủy và thực hiện hủy thành công những dịch vụ không dùng đến, khách hàng cũng đừng quên đăng ký các gói cước 4G của Mobifone cho thuê bao của mình để thỏa sức cập nhật tin tức, giải trí, hay khám phá những tiện ích thú vị trên điện thoại với chi phí tiết kiệm mỗi tháng. Và nếu có bất cứ câu hỏi gì liên quan tới các dịch vụ đang cài trên thuê bao của quý khách, hãy gọi về tổng đài dịch vụ Mobifone 24/24: 9090.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.