iPhone X là chiếc điện thoại di động hot nhất hiện nay nhưng nó có phải là 1 smartphone siêu bền? Những video thử nghiệm sau đây sẽ giải đáp điều đó.

Màn thử nghiệm dùng dao và búa kiểm tra độ bền của iPhone X được thực hiện bởi tài khoản YouTube TechRax.

Sau khi dùng dao đâm liên tiếp vào mặt sau, mặt kính này của iPhone X không hề bị ảnh hưởng, trong khi mũi dao bị cong.

đập iPhone XPlay

Chuyển sang màn thử nghiệm bằng búa, những cú thả rơi búa vào giữa mặt trước iPhone X không gây ra bất cứ thiệt hại nào. Tuy nhiên, khi búa rơi vào phần rìa iPhone X thì mặt kính bị rạn nứt. Phần kính nứt lan khá rộng từ cạnh dưới của chiếc smartphone đến gần giữa màn hình. Nhưng màn hình vẫn hoạt động hình thường.

Tiếp theo là những cú đập búa vào iPhone X bằng lực nhẹ, màn hình bị vỡ nhưng vẫn hiển thị tốt. Cho đến những cú đập mạnh hơn, đã xuất hiện mảng màn hình tối đen. Màn hình iPhone X chỉ tắt hẳn sau nhiều cú đập mạnh liên tiếp sau đó.

thả rơi iPhone XPlay

Trong màn thử thả rơi iPhone X và iPhone 8 có ốp lưng từ độ cao gần 2m được thực hiện bởi tài khoản EverythingApplePro trên YouTube, iPhone X và iPhone 8 nguyên vẹn sau 2 lần thả rơi.

Ở độ cao khoảng 1m, 2 chiếc iPhone đã bỏ ốp lưng được thả rơi xuống sàn, mặt kính sau đều nguyên vẹn. Cũng ở độ cao này, iPhone X và iPhone 8 đều ‘sống khoẻ’ khi được thả rơi theo chiều dọc và ngang.

Khi độ cao được nâng lên gần 2m, chỉ iPhone X bình an vô sự trong khi mặt lưng iPhone 8 nứt vỡ. Cũng ở độ cao này, thả mặt cạnh và màn hình 2 chiếc iPhone này đều hầu như không bị ảnh hưởng.

Rõ ràng độ bền của mặt kính sau iPhone X đã được gia cố tốt hơn.

H.N.

(Video: TechRax/EverythingApplePro)

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.