Khi mà người dùng của phần đông các nhà mạng ca cẩm rằng họ luôn phải sử dụng dịch vụ 3G theo kiểu “rùa bò” thì những nhà mạng lên tiếng cho rằng dung lượng goi data vina 3G trên mạng của mình rất “xông xênh” và luôn đảm bảo tốc độ cung ứng cho người mua. vì sao vậy?

Nhiều người mua không ưng ý với dịch vụ 3G

Một trong những vấn đề khách hàng luôn ca cẩm có ICTnews phần đông liên quan tới chất lượng gói cước 3G của rất nhiều những nhà mạng như Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile.

Theo kết quả của “Báo cáo Dự án nghiên cứu hành vi sử dụng ứng dụng 3G của các bạn Việt Nam năm” do báo Bưu điện Việt Nam và doanh nghiệp nghiên cứu thị trường kỹ thuật và bán lẻ GfK Việt Nam thực tế 3 thành thị Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng trước đấy cho thấy đa phần quý khách chấp nhận về gói cước 3G mà họ đang sử dụng.

Kết quả khảo sát này cũng chỉ ra rằng, khách hàng vẫn mong muốn nhà mạng cải thiện tốc độ con đường truyền tốc độ hơn (57%), 18% với quan niệm bắt buộc nhà phân phối ứng dụng phải đảm bảo độ ổn định cao hơn, 16% ý kiến buộc phải nhà mạng phải mở rộng vùng phủ sóng ở rộng rãi khu vực hơn nữa và quan niệm buộc phải phải khuyến mại cước là 15%.

Theo đại diện GfK, nhân tố cạnh tranh và nguyên tố tạo sự khác biệt tác động phổ thông nhất đến mức độ chấp nhận của quý khách đối mang ứng dụng 3G. lúc giải đáp phỏng vấn Dự án nghiên cứu, người dùng 3G cho rằng: Nhà mạng cần diễn ra cải thiện chất lượng dịch vụ mang tốc độ truy hỏi cập nhanh để xứng đáng đồng bạc mà khách hàng bỏ ra, song song phải đảm bảo tính cước xác thực và khả năng phủ sóng ở các nơi bị che từ trần.

Năm ngoái, Bộ TT&TT ra “tối hậu thư” cho nhà mạng phải đảm bảo chất lượng 3G bằng chỉ thị, yêu cầu các nhà mạng này phải đảm bảo chất lượng gói cước này cung cấp cho quý khách sau khi nhiều các bạn phản chiếu về hiện tượng chất lượng dịch vụ mimax vinaphone 3G ko đảm bảo.

Bộ TT&TT yêu cầu những doanh nghiệp sản xuất gói cước viễn thông tăng cường đầu tư cơ sở cơ sở vật chất mạng lưới để đảm bảo và tăng khả năng sản xuất dịch vụ; rà soát, tối ưu hóa mạng lưới, đảm bảo chất lượng ứng dụng viễn thông do công ty phân phối đúng theo tiêu chuẩn, quy chuẩn đã cam kết và công bố. các doanh nghiệp viễn thông phải tăng chất lượng vùng phủ sóng, vùng cung ứng gói cước di động, đảm bảo tốc độ truy nhập tương ứng có những gói gói cước sản xuất ra thị phần.

Không những thế, những doanh nghiệp viễn thông phải thực hành việc đưa điều khoản cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ sản xuất cho các bạn theo đúng chất lượng ứng dụng mà doanh nghiệp đã ban bố vào trong hợp đồng cung cấp dịch vụ, bản thông tin điều kiện tiêu dùng gói cước viễn thông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.