Sony vẫn chưa trình làng bất kỳ mẫu smartphone nào sở hữu camera kép, nhưng công ty có vẻ đang chuẩn bị “sửa sai” xét về khía cạnh này. Theo các thông tin mới rò rỉ, Xperia H3213 Avenger dự kiến sẽ là một trong những smartphone sắp ra mắt của Sony và có thể là mẫu máy đầu tiên của hãng được trang bị camera kép.

smartphone sony

Đáng chú ý, không giống hầu hết các smartphone sử dụng camera kép khác, Xperia H3213 được thiết kế hai camera ở mặt trước máy. Thông tin này đã được xác thực trong danh mục thông tin về điện thoại trên trang GFXBench. Trang công nghệ chuyên đánh giá sức mạnh phần cứng (benchmark) của các thiết bị điện tử cũng đề cập tới việc mẫu điện thoại mới của Sony sẽ dùng camera sau 21MP.

Nếu các thông tin benchmark trên là chính xác, Xperia H3213 sẽ có một camera 16Mp và một camera 8MP ở mặt trước máy, có khả năng quay các video 4K. Ngay cả như vậy, thiết bị dường như vẫn chưa phải là một mẫu điện thoại flagship của Sony do chỉ dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 630 cùng RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB.

Theo GFXBench, thiết bị chưa công bố của công ty Nhật sở hữu màn hình 6 inch có độ phân giải Full HD (1080 pixel) và chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Giới quan sát kỳ vọng Sony sẽ giới thiệu dòng smartphone mới vào tháng 2 năm sau. Vì vậy, dư luận dự kiến sẽ đón nhận thêm nhiều thông tin rò rỉ về chúng trong vài tháng tới.

Tuấn Anh(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.