Ngày 4/2/2018, event “Tết sum họp 2018” do Liên đoàn Lao động TP.Hà Nội phối hợp cùng với Báo Lao Động tổ chức, Tổng công ty Viễn thông 4G VinaPhone đc Vinh danh và trao tặng kèm kỷ niệm chương dành riêng cho doanh nghiệp vì lao động VN.

đến dự sự kiện “Tết đoàn viên 2018” mang các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước, liên đoàn Lao động VN và chỉ huy Hà Nội, đại diện các đơn vị lớn tại TP Hà Nội cùng với sự có mặt của khoảng 800 công nhân lao động, đến từ không ít vùng quê trên đất nước, hiện đang hoạt động trên những doanh nghiệp trên địa phận thủ đô Hà Nội.

đăng ký 4g vina

Tuyên bố trong chương trình, ông Bùi Văn Cường, quản lý Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chia sẻ: “Đây chính là hoạt động nhân văn, sự sẻ chia cũng như tham gia, nhằm có mùa xuân ấm áp tới cùng rất hàng triệu sum vầy, người lao động với phương châm không để sum vầy, lao động ko có Tết, ở chỗ nào có công nhân lao động chạm mặt không dễ, ở nơi ấy có tiến hành công đoàn.”

4g vinaphone vì người lao động

tại event, 60 công nhân lao động đc lãnh đạo Đảng, nhà nước và tổ chức Công đoàn trực tiếp trao Tặng Kèm quà cũng như vé xe về quê miễn phí. Đó là những lao động đại diện thay mặt cho khoảng 5.000 công nhân được Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội hỗ trợ trong mùa này. Nhân thời cơ tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, lãnh đạo thủ đô cũng đã ra quyết định khuyến mãi 2.000 suất quà, cùng với tổng trị giá 1 tỷ đồng, cho 2000 gia chủ nhân viên .

Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone

Cũng nhân dịp này, 10 công ty tiêu biểu nhất, trong đấy có doanh nghiệp Viễn thông 4G VinaPhone được Liên đoàn Lao động VN trao Tặng Kỷ niệm chương doanh nghiệp vì công nhân.

Trong các ngày qua, 4G VinaPhone đã tổ chức nhiều event dành riêng cho cộng đồng công nhân như là “Tết sum vầy – Xuân kết nối”, Tặng Kèm vé tàu, vé xe miễn phí cho công nhân lao động về quê ăn Tết thường niên, tin radio “Kết nối xanh” đem lại cho Anh chị em công nhân sân chơi bổ ích, lý thú, tư vấn kỹ năng nghề nghiệp và công việc, tâm lý dành cho công nhân lao động trên những khu công nghiệp. Bên cạnh đó 4G VinaPhone cũng đã sản xuất camera cho các trường mầm non“Kết nối xanh” tại khu công nghiệp Bến Cát – tỉnh bình dương… Là các hoạt động và sinh hoạt bộc lộ nhiệm vụ của 4G VinaPhone dành riêng cho dân cư, đặc biệt là cộng đồng công nhân trên khắp đất nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.