hiện tại, để công việc trở nên xác thực và nhanh chóng thì các xưởng hoặc đơn vị sản xuất gia công cửa nhôm thường được sử dụng các bộ máy làm việc hiện đại vào sản xuất. Vậy Những giá trị máy cắt nhôm 2 đầu mang lại là gì?
Máy cắt nhôm 2 đầu là chiếc máy tân tiến hơn máy cắt nhôm 1 đầu bởi nó hưởng dụng tới 2 đầu cắt giúp cho tốc độ làm việc trở nên nhanh lẹ hơn.

Xem thêm: những thiết bị cần có trong dây chuyền máy làm cửa nhôm
Máy có tấm mica che chắn an toàn khi thực hiện cắt nhôm, giúp người sử dụng máy có giải pháp dễ dàng quan sát quá trình cắt mà vẫn không lo nguy hiểm.bên cạnh đó, với hệ thống phun dầu tự động làm mát lưỡi cắt sẽ chắc chắn cho lưỡi cắt luôn có độ sắc bén và tuổi thọ thiết bị cao.

sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu có khả quan không ?
nếu bạn đang có ý định sản xuất cửa nhôm hay mở xưởng làm cửa nhôm, chúng ta đang tìm hiểu về những chiếc máy làm ra cửa nhôm chuyên dụng và xem nên dùng dòng máy nào đắc địa để tăng tính hiệu quả thì hãy tham khảo câu trả lời dưới đây.
Máy cắt nhôm thường được chia ra thành 2 loại là máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu.
Máy cắt 1 đầu: Máy này chỉ có 1 lưỡi cắt làm việc. Mặc dù có báo giá rẻ hơn nhưng loại máy này lại có tốc độ làm việc chậm hơn so với máy hưởng dụng máy 2 đầu cắt. từ đó nên

Máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp cắt ke
Máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp cắt ke

với các xưởng sản xuất có quy mô nhỏ lẻ, ít đơn hàng sử dụng máy này sẽ phù hợp hơn.
Còn về máy cắt 2 đầu: loại máy này tuy giá thành cao hơn so với máy cắt nhôm 1 đầu nhưng chiếc máy này lại rất được các xưởng sản xuất yêu thích và hưởng dụng. Vì nó có tới 2 lưỡi cắt và có khả năng hoạt động cùng lúc hoặc riêng lẻ. Do vậy năng suất và tốc đội làm việc rất cao, phù hợp với hầu hết các xưởng làm việc từ quy mô nhỏ đến lớn vì công suất của máy rất mạnh mẽ (2,2 * 2Kw).
Maylamcuanhom.vn chuyên đáp ứng máy làm cửa nhôm, cửa nhựa chất lượng như: máy cắt nhôm 2 đầu, máy hàn cửa nhựa, máy phay bán tự động, máy ép góc,….

Xem thêm: báo giá dây chuyền máy làm cửa nhôm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.