Có đôi khi cảm nhận đặc biệt hơn rất nhiều so cùng trải nghiệm sử dụng thành phẩm. Cái cảm nhận dùng một cái gì đó khác biệt so với phần còn lại của thế giới iPhone và Galaxy thật sự sẽ sản xuất bạn vừa lòng, duy nhất là những người sử dụng điện thoại ở phân khúc điện thoại hạng sang. Sẽ khá tốn công để diễn tả cảm hứng từ tiếng “tạch” trượt Phím bấm motion, keyone ra để trả lời tin nhắn hay smartphone khi quý khách đi trong duy nhất tòa nhà, hoặc trên tàu điện ngầm…

>> Để nói về chiếc BlackBerry motion, keyone, chúng ta có khả năng thấy rằng phân khúc cao cấp này được Ra mắt tuy nhiên chưa thực sự hài lòng với mức mức tiền, có khả năng thấy ngoài Tai nghe BlackBerry motion thế giới blackberry tạo nên một cái gì đó khác biệt, thì motion, keyone lại khiến nhiều bạn ko thấy bởi màn hình cảm ứng trượt kiểu BlackBerry Torch

tai-nghe-blackberry-priv-2

Thế giới điện thoại tiên tiến thật sự đã làm mất đi tính sáng tạo của tất cả mọi nhà cung cấp. Thay vì tung ra các khác biệt về hình dáng ngoài, họ lại đua nhau về vật liệu, về nhôm kính, về Kevlar hoặc tất cả vật liệu tổng hợp khác. bất kể sản phẩm đầu ra gần đây của BlackBerry vẫn tiếp tục duy trì một cái gì đó khác biệt về làm, dù tiện hơn, hay bất tiện hơn thì thiết kế nắp trượt vẫn là lý do chính mà mình chọn motion, keyone, bên cạnh thương hiệu BlackBerry và Android.

Dùng màn hình mặt kính cong tràn ra hai bên, kiểu màn hình cảm ứng mà Samsung áp dụng trên Galaxy S6 edge, motion, keyone cho cảm giác gọn gẽ hơn so với kích cỡ thật cũ nó. Trên thực hư, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình cảm ứng này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng cho cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge hoặc mặt kính cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của thiết bị cùng khung màn hình cảm ứng bị bẻ cong quá gắt, thường dẫn đến một khoảng trống nhỏ sẽ thiết kế tay người yêu thích BB hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Phong cách của blackBerry motion, keyone so sánh cùng phân khúc Android khác thì motion, keyone hơi kiểu cũ, nó được cho là phiên bản cổ truyền cùng ngoại hình nắp trượt. Ngoài chiếc motion, keyone thì khách hàng có khả năng biết thêm mọi phần cứng thiết yếu như Tai nghe BlackBerry keyone thế giới blackberry cũng là duy nhất trong các phụ kiện có khả năng dùng cho BlackBerry Android.

Trên sự thật, tất cả chúng ta đều vuốt từ lưng chừng màn hình cảm ứng cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình mặt kính nên nhược điểm trên là không lớn, thế nhưng nếu motion, keyone trải nghiệm màn hình cảm ứng cong nhẹ phong cách 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là cách làm sử dụng màn hình cong xu hướng này. làm của motion, keyone không tôn được mỹ quan của màn hình cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và tính năng cũng không bao gồm gì đặc biệt để nhớ. Mình có nghe thông tin về một phiên bản Android designphong cách Passport tuy nhiên hẹp hơn về bề ngang, sử dụng màn hình cảm ứng 2.5D, hãy cùng đợi xem.

Thiết bị được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, đây là dòng điện thoại di động đi đầu của BlackBerry sử dụng hệ điều hành này. cùng hệ đều hành mới này, BlackBerry cũng đã thêm vào nhiều chức năng tiện lợi và phổ của hãng như BlackBerry Hub, quản lý toàn bộ email, tin nhắn, mạng xã hội…

Hơn nữa, Blackberry motion, keyone cũng được tư vấn chuẩn kết hợp 4G-LTE, Bluetooth 4.1 và đa năng NFC. máy có 1 cổng micro USB dùng để sạc cũng như chép nội dung và một pin 3410 mAh.

Camera Blackberry motion, keyone

Ngày xưa, Blackberry chưa từng được đánh giá mua cao về năng lực chụp ảnh nhưng ở Blackberry motion, keyone đã có sự biến đổi. camera chính của thiết bị có độ phân giải 18MP được bố trí hơi lồi ở mặt sau và được bảo vệ bằng duy nhất vòng kim loại xung quanh. Đồng thời thiết bị cũng được tích hợp nhiều chức năng giúp chụp ảnh: kỹ thuật chống rung quang học OIS, chế độ HDR, hiệu ứng trực tiếp khi chụp ảnh live filter… cho phép chụp ảnh nhanh, đơn giản, thỏa mãn mọi người tiêu dùng.
tai-nghe-blackberry-priv-

Camera sau 18MP hơi lồi và được bảo vệ bằng một vòng hợp kim

Độ tái cho màu chất lượng, chụp ảnh thậm chí khi đang rung tay hay đối tượng đang chuyển động toàn bộ ổn, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

>>> Trong số hầu hết dòng blackberry đây cũng từng được biết đến là duy nhất phân khúc giá rẻ và được lựa chọn như duy nhất dòng điện thoại di động bền và độc đáo. những lựa chọn giờ đây dành cho BlackBerry đông đảo và đang dạng về mức giá.

Camera trước 2MP, một con số khá khiêm tốn so với mặt bằng chung của bất kỳ dòng di động̣ đẳng cấp ngày nay. bên cạnh đó, Blackberry vẫn áp dụng tính năng chụp ảnh selfie góc lớn rộng lớn (Panoramic Selfie) tuy nhiên bền bỉ ảnh chỉ là tạm được vì độ phân giải thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.