Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Tết nên sức mua iPhone X tăng rất mạnh. Những ngày cận Tết, khi người lao động trong nước đa số đã nhận lương thưởng cuối năm, thị trường điện thoại di động cũng bắt đầu nhộn nhịp.

Thị trường iphone X dịp cận Tết nguyên đán tăng mạnh

Theo thông tin cập nhật mới nhất, trên cửa hàng M.T đường Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM những ngày cuối năm tấp nập khách đến mua điện thoại.

Chủ cửa hàng cho biết, mỗi ngày nơi đây đón hàng trăm lượt khách đến mua sắm điện thoại và phụ kiện. Hai sản phẩm bán chạy nhất trong những ngày qua là iPhone 7 ra mắt năm ngoái và mẫu Apple iPhone X, smartphone được mong chờ nhất của Apple năm nay.

Khách chủ yếu mua iPhone 7/ iphone 7 Plus 128 GB tình trạng mới 99% hiện có giá từ 11,5 triệu đồng và 18,7 triệu cho máy mới xách tay. Trong khi đó model chủ lực iPhone X 64 GB bản xách tay mới 100% có giá 24,6 triệu đồng.

Mỗi ngày cửa hàng này bán ra khoảng 20-30 chiếc điện thoại iPhone X. Các sản phẩm khác dao động từ 10-20 máy.

Bên cạnh đó, với chính sách mua trả góp dễ dàng được hỗ trợ bởi các dịch vụ tài chính cũng tạo điều kiện giúp người dùng mua sắm “mạnh tay” hơn các năm.

suc-mua-iphone-x-tang-manh.1

Các nhu cầu mua sắm thiết bị di động, phụ kiện cũng được nhiều người quan tâm. “Bán chạy nhất là pin sạc dự phòng và gậy selfie phục vụ cho những chuyến đi chơi xa và chụp ảnh cùng người thân. Ốp lưng màu đỏ và trang trí họa tiết đón Tết cũng được lựa chọn rất nhiều.

Ngoài mua sắm, nhu cầu sửa chữa điện thoại dịp cuối năm cũng tăng gấp đôi so với ngày thường. Cửa hàng C.M trên đường Trần Quang Khải, Quận 1 mỗi ngày đón tiếp khoảng 50 lượt khách đến sửa chữa.

“Đa phần khách đến ép lại mặt kính bị vỡ vì họ quan niệm Tết không nên có rạng nứt. Ngoài ra, nhu cầu thay vỏ điện thoại mới đón Tết cũng tăng mạnh”, Lê Khánh, nhân viên sửa điện thoại cho biết.

Theo zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.