Với các các bạn đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì các sản phẩm đầu ra một thời như 8100, 9000 hay 9930 hẳn đã rất thân thuộc. bất kể sản phẩm đầu ra mới như Z10, Z30 hay Classic vẫn chưa thể mang lại cảm nhận thân thuộc như những dòng điện thoại di động cổ điển tuy nhiên mang về được nhiều chức năng tiên tiến hơn.

>> Tương trợ dành cho người không trang bị năng lực nhìn, trên BlackBerry vẫn có các chức năng tư vấn, chiếc blackberry priv chính hãng trang bị thể hỗ trợ cho việc nghe gọi của những người khiếm thính tốt hơn. Chiếc BlackBerry os cũ đã đem đến những điểm tích cực hơn cho người yêu thích BB đang bị ảnh hưởng vởi ccas

Dù vậy thì những chiếc Blackberry Priv, KEYone vẫn được trang bị đầy đủ tất cả chương trình tối thiểu cho việc sử dụng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải nghiệm các ứng dụng như Facebook hoặc là Viber trên những chiếc điện thoại cổ này để xem nó có hoạt động chất lượng và đáp ứng nhu cầu của người yêu thích BB hay không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Tất cả sản phẩm như Blackberry Priv, KEYone đã trang bị tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự phát triển như vũ bão của kĩ thuật, đây là khoảng thời hạn đủ dài để đưa các chiếc máy này về với hoài cổ. Đó là thời mà Priv, KEYone, Priv, KEYone, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Hệ điều hành BB OS thông minh, đủ chương trình
Điều tuyệt vời của các chiếc thiết bị Blackberry Bold này là chúng được chạy trên hệ điều hành Blackberry OS 7. phần mềm này dù  không phải là mới nhưng vẫn là một trong các hệ điều hành sở hữu tính bảo mật cao nhất bây giờ. bên cạnh đó là kho ứng dụng khá phong phú, phục vụ tương đối xịn hầu hết yêu cầu về trò chơi, chương trình, giao diện. đặc biệt là hầu hết ứng dụng mà thanh niên và dùng lúc này như Facebook, Viber, KakaoTalk và là Line đều có mặt trên nền này.

Tai nghe BlackBerry Priv

>>> Duy nhất lỗi cần xử ký mà khi người dùng sử dụng BlackBerry Priv, KEYone đó là vấn đề phụ kiện, chiếc tai nghe của BlackBerry là một trong các mẫu tai nghe đã cổ và được thiết kế khá đơn giản thích hợp với một chiếc BlackBerry. Nếu muốn sở hữu ngay một chiếc keyone bản 2 sim màu đồng chính hãng thì khách hàng trang bị thể đặt mua ở Shop với ổn định.

Thời điểm này mình sẽ thử trải nghiệm các phần mềm này trên chiếc Blackberry Priv, KEYone để  xem nó trang bị có giá trị và cung ứng đủ bất kỳ nhu cầu của chúng ta hoặc không.  đi tiên phong sẽ là ứng dụng kết hợp tới mạng xã hội vô cùng thân thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà do chính Blackberry xây dựng nên,  do thế mà  vẫn mang đầy đủ các khả năng thiết yếu từ nhắn tin, xem tất cả thông tin,  xem status của chính bạn bè cho đến tất cả các tính năng nâng cao hơn như check in và truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và hoạt động tốt, tất cả sử dụng 3G và Wifi. và nhất là dù trang bị thoát khỏi ứng dụng tuy nhiên mỗi khi có thông báo thì ứng dụng sẽ ngay lập tức biến đổi icon để báo cho khách hàng biết. Đi đi kèm đó là ứng dụng Messenger do chính Facebook mở rộng, với app này khách hàng có thể  nhắn tin, gửi ảnh không kém kém so sánh với chương trình trên Android và iOS. tất nhiên là nó cũng trợ giúp thông tin,  thậm chí là hỗ trợ luôn vào hệ thống thông báo của BB OS 7.

Nếu như trước đây, bi điều hướng làm người tiêu dùng khó chịu bởi nó làm việc rất xịn lúc đầu, cuộn rất mượt nhưng khi đã sử dụng lâu và bởi bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh và bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng khắc phục của BlackBerry Priv, KEYone mà việc làm này đã được giải quyết hoàn toàn.

Priv, KEYone sở hữu bàn di điều hướng cực tiện dụng với người dùng

Máy ảnh trang bị năng lực điều chỉnh tiêu cự hoàn toàn tự động

Máy ảnh 3.2 megapixel ở BlackBerry Priv, KEYone đích thực là chẳng có gì để mà nhắc đến (bởi ngày nay cửa hàng đã sở hữu mẫu di động trang bị máy ảnh đến 12 megapixel) tuy nhiên nó là một chiếc camera điện thoại di động rất chất lượng – và là camera rẻ nhất khách hàng sẽ thấy ở tất cả thiết bị cầm nắm tay nào của RIM. camera Priv, KEYone trang bị năng lực điều chỉnh tiêu cự tự động, sở hữu thể chộp được các ảnh ở vào các thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ có 3.2mpx tuy nhiên chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry Priv, KEYone được đánh mức giá là 1 trong 5 mẫu điện thoại di động BlackBerry có pin tuyệt vời.

>>> Đây là một trong những chiếc BlackBerry đã Ra mắt đầu tiên với trackpad được thiết kế cảm ứng, mẫu điện thoại được làm khá dễ sử dụng, với duy nhất ngoại hình quen thuộc từ Bold đời đầu. sở hữu thể các bạn chưa biết đến chiếc blackberry limited tuy nhien nó chỉ là duy nhất khái niệm chỉ những chiếc BlackBerry hay tất cả dòng smartphone đặc biệt mà thôi.

Priv, KEYone trang bị thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời hạn chờ đến 17 ngày và chơi nhạc tiếp tục đến 38 giờ, theo RIM. các con số này rất thú vị, đặc biệt khi các bạn so chúng với tuổi thọ pin của các máy móc khác.
tai-nghe-blackberry-priv-

Vậy sở hữu thể mua phiên bản đáng đồng tiền này ở đâu?

Ngày nay, thiết bị BlackBerry Priv, KEYone mới 100% trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% thiết bị BB Priv, KEYone đang được bán trên thị trường là máy cổ điển hoặc được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên thực tế, cho dù được “dựng” duy nhất cách thức tỉ mỉ và hoàn hảo cách làm mấy, máy Renew nói không trang bị được độ “chất”, chắc tay và cảm giác “sướng” như thiết bị zin mới 100%. Và trên thị trường còn 1 vài thiết bị bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), những thiết bị này không dùng được dịch vụ của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là do thiết bị được làm lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, duy nhất trong những cửa hàng bán smartphone BlackBerry đi đầu ở Sài Gòn, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry Priv, KEYone chính hãng mới chắc chắn. Đây là máy “clear stock” (hàng tồn kho, không cung cấp nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà máy nên số lượng không nhiều. thiết bị bán bảo hành 3 đến 6 tháng, đi đi kèm sạc cáp có xuất xứ rõ ràng. hơn nữa, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người tiêu dùng còn được dán màn hình cảm ứng, khuyến mãi bao da hoặc ốp lưng. trung tâm chuẩn bị giao hàng FREE trên toàn quốc cho các người dùng từ xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.