Đây là màn trình diễn của những thiết bị vô cùng hiện đại trong ngành biểu diễn, bao gồm những dàn loa có giá lên tới cả tỷ đồng.

Apple ra mắt loa HomePod, tái định nghĩa âm thanh tại gia

Yếu tố quan trọng khi chọn loa chuẩn cho dân mê nhạc
Google bất ngờ chặn kết nối YouTube ở loa thông minh Amazon
Bị đâm chết khi tranh loa hát kẹo kéo trong quán nhậu

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp – Plase Show sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22/10/2017 tại Hà Nội.

Plase Show là một triển lãm chuyên ngành về các thiết bị trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ sân khấu ca nhạc, hội trường chức năng, karaoke… Triển lãm này được tổ chức thường niên mỗi năm 2 lần tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Loa, Triển lãm

Sau lần đầu được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, kỳ triển lãm Plase Show thứ 2 sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc Gia – NECC – Số 1 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo giới thiệu của ban tổ chức, Plase Show tại Hà Nội có quy mô 118 gian hàng. Bao gồm 28 dàn loa ngoài trời cùng sự tham dự của 32 đơn vị trưng bày. Những sản phẩm được đem ra trình diễn đến từ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng thế giới về âm thanh và ánh sáng như L-Acoustics, RCF, Adamson, JBL, SE Technik, Db Technology, Wharfedale Pro…

Trọng Đạt

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.