Trong năm 2018, công ty VinaPhone tiến hành rất nhiều event chăm sóc khách hàng tại cả nước giống như chương trình tích điểm dành riêng cho khách hàng bản thân dùng những dịch vụ của VNPT trên toàn quốc, chương trình khuyến mãi đặc quyền giành cho Hội viên cao cấp, chương trình đổi điểm lấy quà tặng/gói cước, sự kiện Chúc mừng sinh nhật… https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m120-vinaphone/

Giảm 500.000đ phí chơi golf tại 25 sân golf trên toàn quốc

với khuyến mại này, trên tập hợp 25 sân golf rộng lớn tại cả nước như: hệ thống sân Him Lam, hệ thống sân FLC, tập hợp sân Vinpearl… mọi các hội viên VinaphonePlus hạng Kim cương và hạng Vàng tiếp tục được giảm 500.000đ trên phí chơi Golf tại các sân chơi golf nằm trong sự kiện.

chương trình này đc vận dụng cao nhất 15 lần khuyến mại đến 01 hội viên hạng Kim cương và tuyệt đối 10 lần khuyến mãi đến 01 hội viên hạng Vàng. Thời gian vận dụng từ 1/4/2018 đến hết 31/3/2019 hay tới khi hết khuyến mãi. Mỗi hội viên chỉ được dùng tuyệt đối 01 lần ưu đãi/ 1 ngày. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m50-vinaphone/

miễn phí các DV sẵn mang của phòng đón tiếp khách hạng Thương gia

cùng rất ưu đãi này, mọi các hội viên VinaPhonePlus hạng Kim cương cũng như hạng Vàng sẽ được sử dụng miễn phí những DV sẵn mang của phòng tiếp khách hạng Thương gia trên rộng 1171 phòng khách trên các cảng hàng không quốc tế của quốc tế phía ngoài lãnh thổ nước ta.

sự kiện áp dụng tuyệt đối 05 lần sử dụng đến 01 hội viên hạng Kim cương cũng như cao nhất 02 lần sử dụng mang đến 01 hội viên hạng Vàng vào thời giờ vận dụng sự kiện. Mỗi hội viên chỉ được lấy 2 lần trong 30 ngày kể từ thời điểm ngày lấy mã ưu đãi thứ 1.

không mất phí các dịch vụ sẵn mang của phòng đón tiếp khách hạng Thương gia

cùng với giảm giá này, mọi những hội viên VinaPhonePlus hạng Kim cương cũng như hạng Vàng sẽ đc free DV phòng tiếp khách hạng Thương gia bao hàm thực đơn ăn nhẹ, thức uống, wifi, báo chí… Hành khách hàng đc free 01 trẻ em kèm theo dưới 02 tuổi. Không áp dụng mang lại phòng VIP.

chương trình vận dụng tối đa 10 lần sử dụng đến 01 hội viên hạng Kim cương và max 08 lần sử dụng cho 01 hội viên hạng Vàng vào thời gian áp dụng chương trình. Vận dụng cao nhất 02 lần sử dụng vào một ngày mang lại 01 hội viên Vinaphone + Plus.

với những event chăm sóc khách tại, VinaPhone kỳ vọng tiếp tục đem đến các hưởng thụ thú vị và thu hút mang lại khách hàng thân mật và gần gũi theo đúng đắn kim chỉ nam đã đề ra: “Khách hàng là các người thân yêu nhất”. Cũng thông qua các chương trình ấy, ngoài việc tăng lên quyền lợi và nghĩa vụ mang lại Hội viên, VinaPhone còn bộc lộ nhu cầu khẳng định vị thế khi là doanh nghiệp có công tác chăm sóc khách tốt nhất có thể trong năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.