Từ ngày 18 đến ngày 29 tháng 12 năm 2017, đơn vị Viễn thông VinaPhone sát cánh cùng tổ chức Phẫu thuật dị tật bắt đầu đợt Phẫu thuật nhân đạo dành cho trẻ em bị khuyết tật bẩm sinh môi, hàm ếch trên thành phố Hà Nội và thành phố HCM cùng một số tỉnh thành kế cận .

vinaphone làm từ thiện

Đầu tiên các bác sĩ sẽ xét nghiệm tổng quát cho bệnh nhân sau đó mới thực hành Phẫu thuật ở khám đa khoa hữu nghị – nơi đây là khám đa khoa có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế vào sáng ngày 18/12 . Chủ đích của event phúc lợi này đó là mang tới nụ cười rạng ngời cho trẻ em dị tật bẩm sinh. Đây là 1 trong 26 sự kiện phẫu thuật từ thiện của Operation Smile thực hiện trong năm 2017 .

Các gói Big của vinaphone mới nhất cho bạn

Đồng hành cùng sự kiện, bên cạnh những đảm bảo giúp đỡ về tài chính, VinaPhone còn có CBCNV tham dự cùng với tư cách là tình nguyện viên y tế giúp đỡ những công việc hậu cần như: viết sổ sách bệnh án, giúp đỡ gia đình bệnh nhân , ổn định tư tưởng trẻ, hướng dẫn cách chăm sóc trẻ sau mổ,…

Cách đăng ký gói cước Mimax Vinaphone với nhiều ưu đãi

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giám đốc doanh nghiệp Vinaphone hết sức tự hào khi được đồng hàng cùng event có nhiều ý nghĩa sâu sắc này, ông cho rằng, trợ giúp cho đời sống ngày càng trở nên hạnh phúc hơn nữa là sự việc cần làm của ko chỉ mỗi Vinaphone mà nó còn là việc của khá nhiều công ty khác nữa . Hàng vạn ước mơ đang đc hàn gắn và viết tiếp . Ý nghĩa hơn cả, đó là biết bao gia đình cũng như cộng đồng đã được trả lại một lực lượng lao động lành lặn, trẻ trung và tràn đầy năng lượng, có cuộc sống hạnh phúc, giản dị giống như tất cả mọi người. Cùng với việc tổ chức Phẫu thuật nụ cười, VinaPhone cam kết sẽ luôn dành riêng những điều tốt đẹp, sự giúp đỡ tận lực nhất cho những em nhỏ tuổi. Cùng với nguồn lực của tôi, VinaPhone sẽ mãi đồng hành với những chương trình tốt đẹp như Operetion Smile. VinaPhone sẽ cùng chung tay lan tỏa yêu thương và các giá trị tốt đẹp vào trong đời sống .

tin về nhà mạng vinaphone

Kể từ năm 2009, VinaPhone chính thức bắt tay cùng tổ chức Operation Smile trong cuộc hành trình đem lại nụ cười cho hàng ngàn trẻ nước ta kém may .

VinaPhone đang tích cực thực hiện rất nhiều hoạt động như là hỗ trợ tài chính để tiến hành phẫu thuật nhân đạo cho các em bị dị tật môi, hở hàm ếch . Để trẻ kém may mắn đc giúp, VinaPhone cũng cài đặt Hotline 090 488 5555 cho chương trình, tài trợ tổng đài tin nhắn 9250, giúp đỡ các trang thiết bị, sổ sách truyền thông nhằm kiếm tìm, giới thiệu người bệnh cần được giúp đỡ, đồng thời kêu gọi mọi người cùng xã hội quyên góp .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.