Thiết kế thành phố thông thái phải có những tiêu chí về chất lượng cao, TGĐ của Vinaphone sẽ đề xuất ý kiến lên chính phủ để ý đến vấn đề này . Quan điểm này được đưa ra trong tọa đàm – Triển lãm quốc tế về phát triển công nghiệp thông thái cùng chủ đề ” đánh giá cũng như phát triển nền công nghiệp thông thái trong tương lai “, do Ban kinh tế tài chính Trung ương cùng công ty dữ liệu nước ngoài IDG tổ chức mới gần đây tại thành phố Hà Nội 

Gói DMAX cho sim Ezcom

Theo Phó TGĐ VinaPhone, nhà mạng này cũng đã phân tích mô hình tạo ra thành phố thông thái lấy người dân làm gốc, những công nghệ thông thái sẽ hỗ trợ cho sinh hoạt của những cư dân trong TP. Hồ Chí Minh . Tầm quan trọng của chuẩn hoá và kết nối dữ liệu trong công việc quy hoạch đô thị thông minh , đây là cách thức để tiếp cận công nghiệp 4.0 khá phù hợp đối với 1 đơn vị kinh doanh nhiều dịch vụ giống như nhà mạng Vinaphone .

công nghệ mới nhất của vina

Theo ý kiến của ông, các dữ liệu quốc gia nếu như để rời rạc sẽ khiến mất đi mối liên hệ của dữ liệu Do vậy làm giảm rất nhiều ý nghĩa sâu sắc của nghiên cứu và phân tích dữ liệu BIG data . Những hệ thống có góp thêm phần trí tuệ nhân tạo nếu có không ít dữ liệu đầu vào tham gia cùng với nhau thì sẽ nâng cao tính năng tự làm giầu có thêm kỹ năng và kiến thức giải quyết và xử lý của hệ thống qua đấy tạo nên hệ thống thông thái hơn . Việc gắn kết và nghiên cứu và phân tích dữ liệu này sẽ tạo ra nhiều dịch vụ mới mẻ phục vụ cho cư dân đc tốt hơn đã được doanh nghiệp Vinaphone duy trì từ lâu chứ chẳng phải hiện giờ mới nói tới .

Ngoài ra việc chuẩn hoá các địa chỉ dữ liệu thành phần, cùng với giải pháp đám mây hoá dịch vụ sẽ giúp đỡ cho doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư, giảm thời gian thay đổi và thuận lợi hơn rất nhiều khi thực hiện việc chuyển dịch loại hình quản trị cũng như kinh doanh trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 .

Có khá nhiều câu hỏi cần giải quyết trong cuộc sống thời nay mà chỉ có đô thị thông thái là có thể giải quyết đc tất cả , Xây dựng nên đô thị thông thái không phải dễ vì nó tác động đến cuộc sống người dân trong thành phố đấy, theo nhà mạng Vinaphone, mọi yếu tố đòi hỏi phải có tiêu chuẩn .

Quyền riêng tư bản thân trong thành phố thông minh sẽ bị tác động nếu những nhà mạng không có biện pháp bảo về dữ liệu riêng tư . Sau cùng là vấn đề an toàn bảo mật, khi kết nối tới hàng tỷ những trang thiết bị Internet thì vấn đề này rất cần phải đặt ra một cách trang nghiêm .

Thành phố thông thái cần phải có các tiêu chuẩn và quan trọng là cơ quan nhà nước phải quản lý được điều đó , nhà mạng Vinaphone đánh giá có không ít khủng hoảng cho những doanh nghiệp khi triển khai xây dựng đô thị thông minh do không có phong cách xây dựng chuẩn cho đô thị thông thái .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.