Đang là công ty di động thứ 1 của nước ta thực hành chính thức dịch vụ IPv6 mang đến thuê bao 4G LTE, tính tới đầu tháng 5/2018, sẽ có 134.164 thuê bao 4G LTE của mạng VinaPhone sử dụng IPv6 cùng rất dung lượng IPv6 mang đến di động đạt rộng 2 triệu kbit/s. https://dangky3g4g.com/kiem-tra-dung-luong-4g-vinaphone-rat-don-gian/

thông tin từ trung tâm Internet VN , thường trực Ban công tác thúc đẩy IPv6 quốc gia đến hoặc, trong năm 2017 cũng giống như 4 tháng đầu năm nay, cùng theo với FPT Telecom, sinh sống mảng băng rộng lớn cố định và thắt chặt, VinaPhone đc đánh giá khi là đơn vị có kết quả thực hành IPv6 tiêu biểu, có Xác Suất tăng trưởng đột phá.

đi theo thống kê lại, hiện nay VinaPhone sẽ triển khai DV IPv6 cho hơn 1 triệu khách hộ gia chủ sử dụng dịch vụ băng rộng lớn cố định. Tỉ lệ ứng dụng IPv6 của VINAPHONE sẽ tăng trưởng từ 7% thời điểm đầu năm 2018 lên tầm khoảng 15% vào vào đầu tháng 5/2018, với tầm 2,4 triệu người dùng IPv6.

“Bên cạnh ấy, thời giờ vừa qua, VinaPhone sẽ thí điểm thịnh vượng thực hành dịch vụ 4G LTE trên nền tảng gốc rễ IPv6. Cũng như theo lên kế hoạch đã đăng ký cùng với Ban công tác thúc đẩy phát triển IPv6 đất nước, VinaPhone tiếp tục chính thức thực hành IPv6 mang đến DV 4G LTE trong năm nay”,đại diện VNNIC mang đến hoặc.

trong thông số nói rằng phương án, phương án thay đổi IPv6 mang đến mạng di động VinaPhone, ông Nguyễn Tiến Huy – Ban kỹ thuật mạng, tập đoàn VinaPhone cho biết thêm, tại địa chỉ nhận thức rõ sự cần phải có phải thực hiện IPv6 tại mạng di động, VINAPHONE đã xác định sẽ triển khai IPv6 cho cả DV di động 3G, 4G.

Tuy nhiên, Theo ông Huy, về sau gần, VinaPhone xác định duy trì song tuy nhiên IPv4/IPv6 và có lẽ rằng chiến thuật này sẽ còn tồn tại vào một thời gian khá dài, chưa quyết đinh thời điểm tiếp tục tắt trọn vẹn IPv4. https://dangky3g4g.com/huy-goi-3g-vinaphone-1-ngay-don-gian-voi-sms/

“Qua đọc thêm tiêu chuẩn và kinh nghiệm của các doanh nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của nội bộ VinaPhone, Cửa Hàng chúng tôi lựa chọn triển khai Dual stack IPv4/IPv6 cùng với. Bởi vậy, những DV IPv4 sẽ hoàn hảo không ảnh hưởng. Thực hiện có thêm IPv6, Shop chúng tôi chỉ phải cấu hình có thêm về trang thiết bị mạng. Qua kiểm nghiệm mạng lưới VinaPhone cho biết về căn bản, hiệu năng thiết bị mạng ko bị ảnh hưởng nhiều”,ông Huy nói.

đại diện Ban kỹ thuật mạng của VinaPhone chia sẻ kinh nghiệm làm việc triển khai: sau lúc check, kiểm nghiệm, nhận xét toàn bộ mạng lưới, VinaPhone nhận ra, về phần thiết bị, việc giúp gần như đã đầy đủ; tiếp sau phải tính đến một nội dung nữa vô cùng quan trọng, đó chính là quy hướng những tầm khoảng, dải cơ sở IPv6 di động cho từng mảng DV.

“Việc này cần đc thực hiện gần từ khi còn không thực thụ thực hiện IPv6 trên mạng lưới. Quy hoạch tốt IPv6 cũng giỏi mang lại khá nhiều vấn đề thắc mắc như: giảm thiểu phân mảnh; bảo đảm đáp ứng nhu cầu vào tương lai; thuận lợi quản lý, quy hoạch. Và trong những dịch vụ, chúng tôi thực hiện quy hoạch tiếp theo vùng địa lý căn cứ quy hoạch mạng, chính sách định tuyến, quản lý khai thác…”,ông Huy chỉ rõ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.