BlackBerry đã chính thức tiến đến nền tảng Android. Nhà sản xuất di động̣ Canada đã xác nhận họ đang phát triển duy nhất chiếc điện thoại Android gọi là BlackBerry 9000, 9780.

>> Một trong các chiếc BlackBerry được biến đổi về cả hình dáng ngoài lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong các chiếc BlackBerry android đi tiên phong và chúng ta hiếm gặp được chiếc tai nghe blackberry 9000 phù hợp và đầy cảm hứng như 9000, 9780. duy nhất lựa chọn bao da phù hợp cho quý khách nếu muốn trải nghiệm một chiếc bao da.

BlackBerry 9000, 9780 sẽ Ra mắt vào cuối năm nay tuy nhiên đến thời điểm này, cấu hình và nhiều hình ảnh thực tế của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua bất kỳ thông tin rò rỉ.

Sản xuất của BlackBerry 9000, 9780

BlackBerry đã gây bất ngờ ở triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này quảng bá một thiết bị bí mật. Nó sở hữu màn hình mặt kính cảm ứng, cong ở hai mép và có Bàn phím trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm.

blackberry-9780-cu-2

Công cụ thay thế được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận công cụ thay thế đó sở hữu tên chắc chắn là BlackBerry 9000, 9780.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị từ bất kỳ mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chính xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu di động̣ tuyệt vời nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, nhưng BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét đặc trưng của “Dâu Đen” giống như trên mẫu BlackBerry 9000, 9780 với Bàn phím vật lý QWERTY, khả năng bảo mật và toàn bộ là smarphone Android.

>> Khi bất kỳ dòng BlackBerry Android ngày càng phát triển, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được ra mắt cùng công chúng đã gây xôn xao một thời gian, đây là một trong các phiên bản được TCL triển khai dịch vụ bao da blackberry 9780 duy nhất linh kiện cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người tiêu dùng, bao da được làm từ loại da cao cấp và gia công rất chi tiết…

BlackBerry 9000, 9780 là thành phẩm dẫn đầu của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại nhưng viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này đều dựa trên nền tảng mọi mẫu DTEK đã có nhiều thay đổi bên trong để nó trở nên hấp dẫn và sở hữu tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở một phân khúc khác so với người đàn anh. Mức giá mua bán của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, trang thiết bị này vẫn đem đến chất “Dâu Đen” từ Phím bấm vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình mặt kính hiển thị của thiết bị từ tấm nền tảng AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tảng tấm nền IPS để hợp lý hơn với đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị xuống độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì chất lượng do nó đã được áp dụng trên chiếc điện thoại Google Pixel.

blackberry-9780-cu-3

Thời điểm đó, BlackBerry 9000, 9780 được xem là công cụ thay thế Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt cùng bất kể những máy móc Android còn lại. Tuy sở hữu mức mức tiền khá cao, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước với mức tiền còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry 9000, 9780 vẫn làm mưa làm gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đi tiên phong của BlackBerry chạy Android nên 9000, 9780 cũng chứa khá nhiều những hạn chế khiến người dùng chưa hài lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng thiết bị và độ trễ rất cao cũng như máy ảnh làm nét khá chậm.

Xét về sản xuất và bảo mật, 9000, 9780 vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên thị trường thời điểm này: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng trang bị thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là làm dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9000, 9780 quy tụ đủ gần như tất cả các bất kể đòi hỏi mà một fan BlackBerry đang chờ đợi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho chương trình khổng lồ của Android và duy nhất dòng thiết bị mang trong mình một Bàn phím vật lý QWERTY cùng các trải nghiệm người yêu thích BB thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc blackberry passport bị treo là duy nhất trong các tin đồn được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho các bạn. Đây là những điện thoại thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến nhất trong sản xuất hoặc phần mềm. duy nhất phiên bản mới nhất không thể bằng so cùng chiếc BlackBerry đã làm nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 1 năm qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình làm việc nghiêm chỉnh của chính mình để mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho người yêu thích BB. Bằng chứng là các bản nâng cấp hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày cùng các giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như hỗ trợ tay nghề chuyên môn rất kịp thời trong đó cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu hiệu năng sử dụng của thiết bị. những hạn hế của 9000, 9780 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, tuy nhiên các đánh mức giá ban đầu dành cho thành phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào duy nhất BlackBerry 9000, 9780 thời gian gần đây để biết rằng hơn các biến đổi của sản phẩm đầu ra nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.