O’Naturel, nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại Paris, sẽ mở cửa vào 10/11, theo tờ báo địa phương Le Parisien.Nằm trong khu phố 12 ở quận Rue de Gravelle, nhà hàng phục vụ tối đa 40 thực khách, với giá khoảng 35 USD một bữa.

Trước khi vào phòng ăn, thực khách phải khỏa thân hoàn toàn và cất quần áo trong tủ đồ của nhà hàng. Người ngoài hay những cư dân lân cận nhìn vào cũng không thể thấy những gì diễn ra bên trong, theo Local.

Một người đàn ông sống gần nhà hàng cho biết: “Tôi cũng không thấy phiền phức gì, hàng xóm cũng vậy. Chúng tôi không nhìn thấy gì từ ngoài phố. Chúng tôi biết chuyện gì đang diễn ra mà, đây không phải quán massage đèn mờ”.

Những thực khách đầu tiên dùng bữa tại nhà hàng. Ảnh: Facebook/O’Naturel.

Mike và Stephane Saada, quản lý nhà hàng, trả lời Le Parisien rằng họ sẽ mời Hiệp hội Chủ nghĩa Tự nhiên Paris dùng bữa trước ngày khai trương. “Họ đã hỗ trợ chúng tôi từ bước đầu, chúng tôi sẽ phục vụ họ những món ăn hảo hạng nhất”, Saadas tiết lộ.

Có lẽ nhiều người phải ngạc nhiên khi O’Naturel là nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại Pháp. Bởi đất nước này vốn nổi tiếng là thủ phủ của những người theo chủ nghĩa tự nhiên, với nhiều bãi tắm, resort khỏa thân khắp các vùng biển.

Trước đó, công viên Bois de Vincennes ra mắt khu vực “không bắt buộc mặc quần áo” theo giờ cho khách tham quan từ tháng 8 tới 15/10. Hiện khu vực này đóng cửa do trời chuẩn bị vào đông.

Theo Hiệp hội Chủ nghĩa Tự nhiên Paris, những người thích giải phóng cơ thể có thể bơi khỏa thân trong bể Roger Le Gall mỗi thứ 2, 4 và 6 hàng tuần.

O’Naturel cũng không phải nhà hàng khỏa thân đầu tiên trên thế giới. Hai cái tên từng làm mưa làm gió hồi giữa năm 2016 là Bunyadi tại London, Anh và Innato trên đảo Tenerife, Tây Ban Nha.

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên mở cửa tại Paris

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên mở cửa tại Paris

Bên trong nhà hàng Innato tại Tenerife. Video: Youtube.

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.