Đà Nẵng của Việt Nam và Osaka của Nhật Bản là hai trong số những địa điểm du lịch được yêu thích nhất của người Hàn Quốc trong năm nay.

Trên cơ sở phân tích số khách du lịch đặt tour trong tháng 7 và tháng 8 năm nay, Công ty bán tour trên mạng Ticket Monster Inc cho biết, Đà Nẵng là điểm đến mà các gia đình ở Hàn Quốc đặt tour nhiều nhất.

Trong khi Osaka xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách 10 địa điểm mà du khách đi một mình hay các cặp đôi chọn lựa thì Đà Nẵng cũng đứng ở vị trí thứ hai trong số các địa điểm mà du khách đi một mình lựa chọn, tiếp sau là Tokyo, Bangkok và đảo Guam (của Mỹ).

Số du khách Hàn Quốc đi du lịch nước ngoài đã gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây và ngày càng có nhiều người chọn lựa các hãng hàng không giá rẻ. Theo số liệu thống kê của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc, số lượng người Hàn Quốc đã đi du lịch nước ngoài trong từ tháng 1- 4/2018 đã có hơn 9,66 triệu người, tăng 13,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Có thể thấy, Đà Nẵng của Việt Nam không những là điểm đến lý tưởng cho du khách trong nước mà còn là lựa chọn nghỉ dưỡng của cả những du khách nước ngoài. Đây quả là một dấu hiệu đáng vui mừng cho nền du lịch Việt.

Xem thêm: Săn vé máy bay Vietjet giá rẻ du lịch Đà Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.