bãi biển Quan Lạn tọa lạc đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long, giữa Minh Châu cũng như những xã Quan Lạn, ở trong huyện Vân Đồn, cách thành phố Hồ Chí Minh Hạ Long 55 Km. bãi biển Quan Lạn khi là bãi biển đẹp tuyệt vời nhất miền bắc bộ VN do vẫn còn nét nguyên sơ cùng với bờ biển xanh thẳm xuất hiện sóng mạnh mẽ cũng như bờ cát trắng mịn.

tour quan lạn tại Đảo Quan Lạn từng là một khu thương cảng cổ nhộn nhịp và thịnh vượng sinh sống Vân Đồn trong như thế kỷ 11. Tàu ra đảo xuất hiện hai chuyến/ngày và chỉ hơn chục phút khi là quý vị sẽ ở giữa muôn trùng sóng biển.

Cầu dẫn mang du khách từ tàu lên tham quan đảo Quan Lạn. – Ảnh: Le Huy Hoang

bờ biển Quan Lạn có nước xanh thẳm, cát trắng xóa mịn dài. – Ảnh:Ngannguyen

Điểm tuyệt hảo lớn mạnh làm cho khác nước ngoài cảm thấy đây là nét rất độc đáo của bãi biển đẹp nhất miền bắc là bãi biển Quan Lạn nước biển màu xanh lam mát mắt, các bờ cát trắng xóa mịn đẹp có thể sánh ngang ngửa cùng rất các bờ biển ở khu vực miền trung tổ quốc.

những bãi đá ngầm bên trên biển Quan Lạn. – Ảnh: Quang Huy

mang đến cùng với biển Quan Lạn khác nước ngoài sẽ đc độc lập thả mình trên bờ biển bờ cát trắng kéo dài, tuy vậy để cảm nhận rõ rộng cát nơi đây rất mịn du khách nên đi chân trần đi bộ, âm thầm cảm giác hương vị của biển, tạm bỏ lại hướng sau lưng sự xô bồ quay quồng của vùng đèn hoa phố thị.

du khách sẽ cảm có được nhịp sống tự nhiên sau những ngày mệt nhọc. – Ảnh: Duncan Jefferies

còn gì mê hoặc hơn cái cảm giác khi ngồi bên trên triền bờ cát trắng mịn giữa một khoảng không chỉ mất ta cùng nước biển cũng như bầu trời, nhắm song mắt lại cũng như hít nhẹ lấy hương gió biển thanh khiết, lắng nghe từng tiếng sóng vỗ rì rào theo con sóng nhằm tâm hồn an toàn thanh thản, “ ở chậm ” lại một chút để thấy ở kề bên ta còn đa điều chân thành và ý nghĩa sau tất cả các lo toan, ngổn ngang của cuộc sống đời thường.

khác nước ngoài đc tự do tung không giảm tắm biển- Ảnh: khác nước ngoài

Một điểm nhất là bãi biển tour du lịch quan lạn thường thưa bóng người, nhiều lúc cả bãi tắm Quan Lạn chỉ có nổi bật một số trong những nhóm du khách đùa giỡn bên trên bãi biển. bên trên những tuyến đường đi lại dọc bờ biển, nhiều lúc xuất hiện một số trong những phương gọn qua lại rồi chóng vánh mất hút.

Kéo co bên trên bờ biển là 1 trò chơi tập thể hấp dẫn. – Ảnh:lynkby.2311

Đón bình minh gần trên đảo trong không gian thật yên ổn cũng như nghe tiếng sóng biển vỗ về êm dịu.

mặt trời “ ngoi lên” từ biển Quan Lạn. – Ảnh: blackjack0602

đây là, nói cách khác là khu vực nổi bật sinh sống miền bắc bộ có khá khi là đa cồn cát trắng thênh thang, lộng gió, rộng lớn ngút tầm mắt. du khách cao điểm thỏa sức leo lên cồn rồi trượt xuống, tuy nhiên trượt cát sinh sống Quan Lạn không có được cảm thấy hứng thú mang lại mấy vì cồn cát tại bãi biển Quan Lạn chưa đủ cao.

Cồn cát bên trên bãi biển Quan Lạn. – Ảnh: Le Huy Hoang

ngoài ra, bờ biển Quan Lạn còn là Showroom vàng vào sổ tay của không ít hai bạn trẻ lựa chọn là nơi chụp ảnh cưới hoặc tổ chức tuần trăng mật. Tình yêu tiếp tục lắng đọng rộng khi thăng hoa cùng cảnh đẹp thiên nhiên lãng mạng, hẳn sẽ là một trong những kỷ niệm sâu sắc vào cuộc đời.

bạn sẽ thắng lợi rộng khi lựa chọn bãi biển khi là phòng tỏ tình. – Ảnh: Rio Studio

khác nước ngoài có sở thích hưởng thụ những món ăn ngon thì nhớ rằng hãy thử những hải sản khan hiếm bên trên đảo Quan Lạn, những món này không chỉ rất ngon mà mang đến lợi ích dinh dưỡng rất lớn như: sái sùng khi là thủy hải sản hiếm có có khả năng cường dương, không giảm sinh lực; cù kì hoặc còn gọi là cua đá xuất hiện hai càng rất to khỏe; khô mực Vân Đồn; hải sâm biển;…

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.