Lấy ý tưởng từ sự kết nối giữa truyền thống và hiện đại ở Đông Dương, một khách sạn sắp xuất hiện tại TP HCM sẽ có thiết kế dành riêng cho khách du lịch trẻ, hướng đến sự sang trọng với mức giá phù hợp.

Điểm khác biệt của khách sạn chính là ứng dụng di động giúp du khách tìm kiếm thông tin về các nhà hàng trong thành phố. Thông tin đa dạng, hệ thống rõ ràng và giao diện dễ nhìn.

khach-san-ra-ung-dung-tim-kiem-nha-hang-trong-phong-o-sai-gon

Khách sạn Wink Hotels dự kiến ra mắt tại TP. HCM vào quý 3 năm 2019.

Michael Piro, đại diện khách sạn, cho biết, thông qua các ứng dụng di động, khách sẽ được giới thiệu về tất cả các nhà hàng ngon nhất trong thành phố, có nhiều lựa chọn hơn thay vì chỉ có thực đơn phục vụ tại phòng hạn chế.

“Chúng tôi muốn du khách tận hưởng thời gian riêng trong khách sạn, nhưng chúng tôi cũng muốn đưa họ ra ngoài khám phá thành phố”, ông Piro chia sẻ. Ngoài ra, khách sạn cũng thiết kế phòng ngủ với các kỹ thuật công nghệ hiện đại để hỗ trợ du khách. Du khách sẽ chủ động hơn khi sử dụng hệ thống nhận phòng tự động, cũng như tải xuống các hướng dẫn cần thiết, kèm giới thiệu về điểm du lịch của thành phố.

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.