Vụ ẩu đả xảy ra vào chiều 4/11 tại trạm xe lửa Robertsganj, Sonebhadra, Ấn Độ. Eric Holger Misch, 45 tuổi, mang quốc tịch Đức tố cáo Aman Kumar, nhân viên giám sát nhà ga đã tấn công anh.

Theo lời khai của Holger, khi Aman hỏi thăm về chuyến đi, du khách từ chối trả lời khi ngửi thấy mùi rượu trong hơi thở của nhân viên này. Sau đó, Aman lao vào tấn công vị khách, Indian Express đưa tin.

khong-dap-loi-chao-dan-dia-phuong-khach-tay-bi-hanh-hung

Du khác Đức tại đồn cảnh sát. Ảnh: Indian Express.

Trả lời cảnh sát, Aman khẳng định mình vô tội và tố cáo Holger đã đấm anh trước. Aman nói: “Tôi đến trước mặt và nói chào mừng anh tới Ấn Độ. Anh ta đứng đó và nhảy vào đấm tôi. Sau đó, mọi người ở trạm xe lửa và các nhân viên đã ngăn cản và tách hắn ra”.

Cảnh sát đã kiểm tra tình trạng sức khỏe của cả hai, song các bác sĩ không phát hiện vết thương nào nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện nam du khách có vấn đề về khả năng kiềm chế cảm xúc và anh đánh nhân viên nhà ga trước. Một nhân viên cảnh sát cho biết họ nhận được một cuộc điện thoại từ người dân phàn nàn về một người đàn ông Đức tấn công vài người trước đó.

Ngày 5/11, Holger cũng bị tố cáo dùng gậy sắt hành hung hai nhân viên cảnh sát để trốn thoát. Thanh tra Mirzapur Samar Bahadur Singh nói, “Harikesh Ram Azad và Mithilesh Yadav là hai phó thanh tra của chúng tôi, họ bị tấn công khi du khách rời khỏi xe cảnh sát. Vì anh ta là người nước ngoài, là du khách của chúng tôi, nên chúng tôi quyết định không ghi vụ việc vào hồ sơ chống lại Holger”.

Cảnh sát cũng phát hiện người đàn ông dùng giấy tờ giả để tới Ấn Độ. Họ đang tạm giữ Holger để điều tra mục đích chuyến đi của anh và đợi tòa án xử lý vụ việc.

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.