Korean Air vừa tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn cho hành khách mua vé đi Mỹ cho dịp cuối năm.

Theo đó, từ nay đến ngày 15/12, hành hành khách quốc tịch Việt Nam, mua vé máy bay đi Mỹ, có quá cảnh tại Hàn Quốc của hãng hàng không Korean Air, sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng hai vé máy bay khứ hồi đi Mỹ. 60 hành khách mua vé đi Mỹ đầu tiên trong thời gian này còn được tặng 60 voucher sử dụng VIP Hub Launch ở sân bay quốc tế Incheon.

Bên cạnh mang đến khách hàng những chuyến bay an toàn và dịch vụ tốt nhất, Korean Air còn tổ chức nhiều sự kiện với quà tặng đặc biệt có giá trị dành cho khách hàng. Khi tham gia ba câu hỏi của cuộc thi “Sải cánh bay xa – Tri ân nhiều quà” tại Landing page của website Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, khách hàng còn nhận nhiều phần quà mỹ phẩm và đồ lưu niệm giá trị.

korean-air-uu-dai-cho-khach-di-my

Du lịch Hàn Quốc miễn phí là cơ hội để hành khách tận dụng tối đa thời gian quá cảnh.

Ngoài ra, để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất và những trải nghiệm cho hành khách trong thời gian chờ đợi quá cảnh, đổi máy bay, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc còn đưa ra nhiều tour du lịch quá cảnh tại các điểm đến với mức phí 0 đồng.

Các chương trình tour du lịch Seoul được thiết kế đặc biệt tỉ mỉ phù hợp với thời gian quá cảnh 1-5 giờ. Tour du lịch bao gồm xe đưa đón bắt đầu và kết thúc tại sân bay, giúp hành khách có thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn trong chuyến đi ngắn này.

Nếu dừng lại khoảng 1-3 giờ, hành khách có thể lựa chọn tham quan các địa danh nổi tiếng của Incheon như đền Yonggungsa, đài quan sát Oseong, bảo tàng thành phố Incheon, chợ văn hóa du lịch Shingi, công viên Wolmi… Nếu có nhiều thời gian, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn vào trung tâm thủ đô Seoul để tham quan những địa danh nổi tiếng như suối Cheonggye, cung điện Gyeongbok, khu phố đi bộ Insadong…

korean-air-uu-dai-cho-khach-di-my-1

Sân bay quốc tế Incheon với nhiều hỗ trợ đặc biệt cho du khách quốc tế.

Đại diện hãng kỳ vọng, với hệ thống phi cơ hiện đại, hành trình bay thẳng và quá cảnh phong phú đến các thành phố lớn trên khắp thế giới, Korean Air sẽ mang đến những chuyến đi an toàn và dịch vụ cao cấp nhất cho hành khách.

Korean Air là một trong những hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc hoạt động trên các tuyến bay kết nối năm châu với số lượng lớn. Mỹ là một trong những chặng khai thác thế mạnh của Korean Air với nhiều điểm đến hấp dẫn.

Với mục tiêu “Mang Seoul đến với thế giới”, hãng không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động và chú trọng tới sự an toàn, tiện nghi của hành khách trên mỗi chuyến bay. Korean Air không ngừng nâng cấp đội tàu bay, dịch vụ. Hãng được độc giả của tạp chí Time bình chọn là một trong những hãng tốt nhất châu Á và hai lần nhận giải “Mercury Award về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay”.

korean-air-uu-dai-cho-khach-di-my-2

Tour quá cảnh miễn phí sẽ mang cho bạn những trải nghiệm khó quên về đất nước, con người Hàn Quốc.

Hưng Thịnh

Tham gia chương trình tri ân “Mùa du lịch thu đông 2017” của Korean Air tại đây để có cơ hội nhận nhiều phần quà giá tri. Đặt tour quá cảnh miễn phí tại sân bay Quốc tế Incheon tại đây.

Liên hệ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại website.

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.