Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Hoàng My đã chính thức lên tiếng sau phát ngôn gây tranh cãi của mình. Cô gửi lời xin lỗi đến những người yêu quý mình vì đã gây hiểu lầm trong status trước đó.

Hoàng My phân trần, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do người đẹp đã không kịp cập nhật tất cả các thông tin thiệt hại do bão gây ra. Đây là một sơ xuất lớn của bản thân Á hậu.

23334370102145929647553147537940158082233315o-1510042154702
Lời trần tình của Á hậu Hoàng My. Ảnh: Chụp màn hình

Chân dài sinh năm 1988 cho biết, mình không hề có ý so sánh sự mất mát lớn mà đồng bào miền Trung phải gánh chịu với những gì mà các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp phải.

“Những gì Mỹ muốn nói chỉ gói gọn trong phạm vi những thiệt hại mà bão đã ảnh hưởng đến cuộc thi (mất điện, thiếu lương thực, chương trình bị trì trệ…)”, Hoàng Mỹ nhấn mạnh.

Cựu Á hậu cũng khẳng định, cô không tàn nhẫn đến mức mang mất mát của con người ra để so sánh.

Vũ Hoàng My trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi có những phát ngôn bị đánh giá là vô cảm, sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị “ném đá” vì tổ chức đêm bán kết tại Nha Trang trong ngày mưa bão dù UBND Tỉnh Khánh Hòa đã có công văn chỉ đạo dừng thi.

hoang-my-bb-baaadILDwR
Status gây tranh cãi trước đó đã được Hoàng My xóa khỏi Facebook cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, trên trang cá nhân, Á hậu Việt Nam 2010 viết: “Nhìn các em mà chị quên mất rằng chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Số tiền bán vé Bán kết đã được BTC dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng 1 tỷ đồng. Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim Hoa hậu đâu em ạ… Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé!”.

Phát biểu này của Hoàng My gây thất vọng lớn cho khán giả, bởi cô vốn được biết đến là một Á hậu có học thức. Nhiều người không hiểu vì sao, Á hậu lại có thểm đem những mất mát của một cơn bão mạnh nhất trong 20 năm qua tại Nha Trang, gây nên thiệt hại nặng nề về người và của để đem ra so sánh với một cuộc thi Hoa hậu.

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Hoàng My lên tiếng phân trần sau phát ngôn ‘thiếu tình người’ về bão số 12 tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.