Clip: Chàng trai miền Tây tới trường quay Vì yêu mà đến khiến 8 cô gái say ngất ngây

"ban gai son tung" kho xu vi phai tu choi loi to tinh tren truyen hinh hinh anh 1

Tập 8 chương trình hẹn hò trên truyền hình “Vì yêu mà đến” có sự xuất hiện của hai chàng trai vùng sông nước. Một trong hai người là Khánh Hiển (20 tuổi) đang làm huấn luận viên thể hình. Anh đến từ Vĩnh Long, cùng quê với hot girl Cara Phương – người được cư dân mạng gọi đùa với biệt danh “bạn gái Sơn Tùng” từ sau lần cô tham gia MV Nơi này có anh.

"ban gai son tung" kho xu vi phai tu choi loi to tinh tren truyen hinh hinh anh 2

Đây là lần thứ hai trong chương trình hot girl Cara Phương được soái ca tỏ tình. Khánh Hiển là một chàng trai vừa có gương mặt nam tính vừa sở hữu hình thể đẹp với chiều cao trên 1m80. Châm ngôn tình yêu của chàng trai miền Tây là “Yêu ít thôi nhưng miễn là dài lâu. Hứa ít thôi nhưng miễn là làm được”.

"ban gai son tung" kho xu vi phai tu choi loi to tinh tren truyen hinh hinh anh 3

Khánh Hiển đã chân thành thổ lộ tình cảm với Cara bằng những câu nói ngọt ngào về sự nhớ nhung. Biết Cara yêu nhạc nên anh đã chuẩn bị một phần trình diễn đặc biệt bằng sáo trúc một giai điệu ngọt ngào trong Romeo & Juliet.

Clip soái ca miền Tây thổi sáo trúc tỏ tình hot girl Cara Phương

"ban gai son tung" kho xu vi phai tu choi loi to tinh tren truyen hinh hinh anh 4

Khánh Hiển và Cara cùng nhau chơi trò ghép hình của bức tranh. Anh tâm sự lý do vì sao yêu cầu Cara hoàn thành các mảnh ghép thay vì câu trả lời. Anh không muốn cả hai mới gặp nhau đã phải đưa ra những điều gì đó quá xa vời. Cuối cùng, bức tranh không được hoàn thành như kỳ vọng. Điều đó đồng nghĩa với việc Cara chưa chấp nhận lời đề nghị hẹn hò của Khánh Hiển. Đây là một quyết định khó khăn với hot girl khi lần thứ hai từ chối một chàng trai tốt trong chương trình. Khánh Hiển đã tặng chiếc nhẫn hình vương miện cho Cara dù biết mình là người thua cuộc.

"ban gai son tung" kho xu vi phai tu choi loi to tinh tren truyen hinh hinh anh 5

Chàng trai Luân Vũ (24 tuổi) là người mẫu tự do cũng mang đến nhiều cảm xúc trong tập 8. Anh đến từ Kiên Giang, là người rất rụt rè trong việc bày tỏ tình cảm đặc biệt với những người thân yêu.

"ban gai son tung" kho xu vi phai tu choi loi to tinh tren truyen hinh hinh anh 6

Mục đích Luân Vũ đến với chương trình là bày tỏ tình cảm với cô gái Dương Minh Ngọc. Anh theo dõi nữ khách mời được hơn một năm. Anh tặng Dương Minh Ngọc chậu sen đá tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và niềm tin tình yêu bất tử. Ngoài ra, cả hai đã có những khoảnh khắc thú vị khi cùng nhau hoàn thành bức tranh khá lãng mạn ngay trên sân khấu. Mặc dù chưa thể nói lời đồng ý với Luân Vũ, nhưng cô gái gốc Hà Nội vẫn động viên chàng trai: “Chúng ta cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về nhau”.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.