Câu chuyện về mối quan hệ “úp mở” của thiếu gia Phan Thành – người yêu cũ tai tiếng của Midu và hot girl Xuân Thảo gây nhiều sự chú ý của dư luận trong thời gian gần đây. Mới đây, trên trang Instagram của mình, Phan Thành bất ngờ đăng tải bức ảnh anh hôm tình tứ “người yêu tin đồn” Xuân Thảo của mình.

bat ngo he lo hinh anh xuan thao e ap khi duoc phan thanh hon ma hinh anh 1

Phan Thành hạnh phúc ôm trọn người yêu Trương Minh Xuân Thảo.

Như vậy sau khoảng thời gian im lặng trước tin đồn yêu nhau, thiếu gia Phan Thành đã chính thức công khai mối quan hệ yêu đương với hot girl Trương Minh Xuân Thảo. Ngay sau khi thiếu gia trẻ tuổi đăng tải hình ảnh, Xuân Thảo cũng công khai thay ảnh đại diện bằng bức hình Phan Thành đang âu yếm hôn vào má người đẹp. Nhiều người chúc phúc cho đôi trẻ mãi luôn hạnh phúc như bây giờ.

bat ngo he lo hinh anh xuan thao e ap khi duoc phan thanh hon ma hinh anh 2

Hình ảnh Xuân Thảo e ấp khi Phan Thành hôn má nhận được nhiều sự thích thú của dư luận.

Trước đó, thiếu gia giàu có của Sài Gồn bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh đang ôm một cô gái giấu mặt kèm những lời ngọt ngào khẳng định ngầm rằng đây là bạn gái mới của mình. Ngay lập tức, cư dân mạng đã tìm ra danh tính của cô gái bí ẩn trên. Hot girl này tên Xuân Thảo, sinh năm 1992 và là con gái Hiệu trưởng trường phát triển cá nhân & đào tạo tài năng John Robert Powers Việt Nam. Đây cũng là ngôi trường được mệnh danh chỉ dành cho “con nhà giàu”.

Sau khi công khai bạn gái mới, rất nhiều bạn bè, khán giả đã gửi lời chúc mừng đến Phan Thành. Chàng doanh nhân trẻ tuổi cũng vui vẻ đáp lại: “Tôi đang mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ” khiến nhiều người tin rằng Phan Thành đang muốn mối quan hệ này tiến xa hơn nữa.

bat ngo he lo hinh anh xuan thao e ap khi duoc phan thanh hon ma hinh anh 3

bat ngo he lo hinh anh xuan thao e ap khi duoc phan thanh hon ma hinh anh 4bat ngo he lo hinh anh xuan thao e ap khi duoc phan thanh hon ma hinh anh 4bat ngo he lo hinh anh xuan thao e ap khi duoc phan thanh hon ma hinh anh 4bat ngo he lo hinh anh xuan thao e ap khi duoc phan thanh hon ma hinh anh 4bat ngo he lo hinh anh xuan thao e ap khi duoc phan thanh hon ma hinh anh 4bat ngo he lo hinh anh xuan thao e ap khi duoc phan thanh hon ma hinh anh 4bat ngo he lo hinh anh xuan thao e ap khi duoc phan thanh hon ma hinh anh 4bat ngo he lo hinh anh xuan thao e ap khi duoc phan thanh hon ma hinh anh 4bat ngo he lo hinh anh xuan thao e ap khi duoc phan thanh hon ma hinh anh 4

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.