Chào 2018 được ghi hình trong suốt 3 ngày và được phối hợp chỉ đạo bởi ba vị đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Phạm Hoàng Nam và Khải Anh. Chương trình này được xem như điểm hẹn của VTV với các tên tuổi nghệ sĩ thu được nhiều thành công trong 2017 ở các lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh, thời trang… Năm nay, Á hậu Thụy Vân và BTV Quốc Khánh sẽ là hai gương mặt vinh dự được là người “cầm mic dẫn tin” cho Chào 2018.

BENY0012
Á hậu Thụy Vân xinh đẹp trong buổi ghi hình “Chào 2018”.

Trao đổi với PV, Á hậu Thụy Vân cho biết, cô rất vui khi được làm việc cùng Quốc Khánh, một BTV kỳ cựu từng dẫn Chuyển động 24h những ngày đầu tiên lên sóng. Anh cũng là người mà cô học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, chẳng hạn như kỹ năng biểu đạt câu chuyện bằng hình ảnh. Mỹ nhân chia sẻ: “Anh Khánh rất thông minh. Với một chất liệu được đưa ra, anh ấy luôn tìm hiểu kỹ để tìm ra cách truyền tải đến khán giả một cách gần gũi nhất. Anh Khánh có thể xem là người thầy với tôi và nhiều bạn MC khác của VTV”.

BENY0205
Cùng đóng vai trò MC với Thụy Vân là BTV Quốc Khánh.

Trước đây, Thụy Vân và Quốc Khánh từng có dịp dẫn chung trong chương trình Giao lưu diễn viên truyền hình 2015. Quốc Khánh đùa rằng, mỗi lần đứng cạnh Thụy Vân, anh luôn “bị lỗ” về chiều cao, bởi cô mang chiều cao chuẩn mực của một người đẹp đạt danh hiệu hoa khôi danh giá của nước nhà. Tuy nhiên, anh nhất quyết không mang giầy độn gót vì chứng sợ độ cao. Khi tái ngộ “gái một con” trong chương trình Chào 2018 lần này, Quốc Khánh lại đành phải chấp nhận bị lép vế chiều cao lần nữa, khi mà Thụy Vân mang giày trên 15 cm.

BENY0174
Khi đứng cạnh Á hậu, BTV Quốc Khánh bị “dìm hàng” về chiều cao.
BENY0383
Nhưng anh vẫn kiên quyết không đi giày độn vì sợ độ cao.

Ngoài Thụy Vân, Quốc Khánh, Chào 2018 còn có sự xuất hiện của BTV Long Vũ, BTV Mỹ Linh. Đây là hai nhân vật quen thuộc góp mặt đều đặn trong seri chương trình chào năm mới của VTV hàng năm.

Một số hình ảnh trong buổi ghi hình:

BENY0201
BTV Long Vũ và BTV Mỹ Linh sẽ cùng có mặt trong chương trình.
BENY0482
Khoảnh khắc vui vẻ của 4 nghệ sĩ.
BENY0392
BENY0342
BENY0149
Á hậu Thụy Vân xinh đẹp, tay cầm kịch bản chương trình tranh thủ học thuộc.
BENY0028

Bạn đang đọc bài viết BTV Quốc Khánh quyết không đi giày độn khi đứng cạnh Á hậu Thụy Vân trong chương trình Chào 2018 tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.