MV của Bạch Công Khanh gây chú ý với cảnh khỏa thân của Quỳnh Châu.

canh khoa than trong mv nua ty dong cua bach cong khanh gay chu y hinh anh 1

Trưa 1.11, Bạch Công Khanh tổ chức họp báo ra mắt MV Em đang nơi nào tại TP. HCM. Sau sản phẩm Good Boy Gone Bad, nam ca sĩ sinh năm 1990 tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa để định hình phong cách ở thể loại nhạc sôi động. So với MV trước, anh nhận được những phản hồi tích cực từ cách hát đến vũ đạo ở MV mới.

canh khoa than trong mv nua ty dong cua bach cong khanh gay chu y hinh anh 2

Đặc biệt, MV này được đầu tư lên đến nửa tỷ đồng, do Bạch Công Khanh bỏ tiền túi thực hiện dù biết không có khả năng thu hồi vốn. Tại buổi ra mắt MV, cảnh quay khỏa thân của người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu gây nhiều chú ý, đặc biệt là phân đoạn phô trọn vòng 3.

canh khoa than trong mv nua ty dong cua bach cong khanh gay chu y hinh anh 3

Quán quân Gương mặt thân quen mùa 4 cho biết ban đầu cảnh quay đó còn “dữ dội” hơn nữa nhưng sau khi xem lại, anh đã nhờ đạo diễn làm rung đoạn nhạy cảm để không bị phản cảm. Giọng ca điển trai còn cảm ơn cô bạn Quỳnh Châu vì đã nhiệt tình hỗ trợ anh trong suốt 24 giờ quay hình. Vì nữ người mẫu đang ở Hà Nội nên không tham dự họp báo.

canh khoa than trong mv nua ty dong cua bach cong khanh gay chu y hinh anh 4

Bố mẹ Bạch Công Khanh đến chúc mừng con trai ra mắt sản phẩm mới. Anh cho biết dù thị trường đang bão hòa bởi dòng nhạc sôi động nhưng bản thân vẫn muốn làm đến cùng. “Để ít nhất tôi vẫn tự hào vì mình đã nỗ lực hết sức trong sự nghiệp, có sản phẩm chất lượng, chỉn chu”. Anh còn tiết lộ ngày xưa công ty quản lý cũ còn yêu cầu anh lấy nghệ danh Bạch Công Tử để đi hát nhưng anh từ chối vì muốn lấy tên thật do bố mẹ đặt.

canh khoa than trong mv nua ty dong cua bach cong khanh gay chu y hinh anh 5

Dù tham gia ca hát từ lâu nhưng mãi đến khi đoạt giải quán quân Gương mặt thân quen, tên tuổi của Bạch Công Khanh mới có phần khởi sắc. Anh không lo ngại mình bị chìm giữa “rừng” ca sĩ hiện nay. “Tôi sẽ phấn đấu hết sức trước khi đòi hỏi thành công”, anh nói. Trong ảnh, nữ diễn viên Thanh Vy đóng chung phim Tết với Bạch Công Khanh cũng đến chúc mừng bạn diễn.

canh khoa than trong mv nua ty dong cua bach cong khanh gay chu y hinh anh 6

Bạch Công Khanh giới thiệu “người yêu” Celina Huỳnh trong phim Tết. Cô tốt nghiệp ngành truyền thông ở ĐH New York, làm MC cho các chương trình hải ngoại và về Việt Nam thử sức với vai trò diễn viên.

canh khoa than trong mv nua ty dong cua bach cong khanh gay chu y hinh anh 7

Đại Nhân là bạn thân của Bạch Công Khanh nên cũng đến mừng đồng nghiệp. Sau khi ra mắt MV, giọng ca 27 tuổi sang Mỹ lưu diễn kết hợp quay những phân đoạn cuối cùng trong phim Tết cùng Hoài Linh ở xứ sở cờ hoa.

canh khoa than trong mv nua ty dong cua bach cong khanh gay chu y hinh anh 8

Fan của Bạch Công Khanh đến mừng buổi giới thiệu MV mới của thần tượng. Vào ngày 15.11, anh phát hành phiên bản dance cho MV này.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.