Jack Ma và Vương Phi hát ‘Phong Thanh Dương’ Đây là ca khúc chủ đề trong “Công thủ đạo”, bộ phim do Jack Ma và dàn cao thủ đóng chính.

Hôm 4/11, Chân Tử Đan tham gia sự kiện diễn ra ở Macau cùng đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Tại đây, tài tử Diệp Vấn đã hé lộ về dự án phim mới mang tên Công thủ đạo hợp tác cùng Jack Ma và nhiều cao thủ.

Nam diễn viên 54 tuổi cho biết nhận lời tham gia Công thủ đạo vì mối quan hệ thân tình với Jack Ma, Lý Liên Kiệt. Khi hai người gọi điện mời anh diễn xuất, Chân Tử Đan đã đồng ý không cần suy nghĩ.

Chan Tu Dan: 'Toi la dan chuyen nghiep, se nhuong Jack Ma' hinh anh 1
Chân Tử Đan nói về dự án phim mới, cảnh đấu tay đôi cùng Jack Ma.

“Bộ phim là quảng bá văn hóa võ học, tư tưởng võ học chân chính. Tôi chắc chắn nhận lời dù không có cát-xê”, nam diễn viên vui vẻ nói.

“Thời điểm quay phim trùng với ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn của vợ chồng tôi. Vào ngày này, tôi thường từ chối mọi lời mời nhưng đây là sự ngoại lệ, đưa vợ tới phim trường. Chúng tôi rất bất ngờ khi đoàn phim biết tổ chức tiệc mừng cho hai vợ chồng”, Chân Tử Đan kể.

Chan Tu Dan: 'Toi la dan chuyen nghiep, se nhuong Jack Ma' hinh anh 2
Jack Ma, Lý Liên Kiệt, chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình, Chân Tử Đan, Ngô Kinh cùng chúc mừng vợ chồng Chân Tử Đan nhân kỷ niệm 14 năm kết hôn.

Đóng phim không cần cát-xê, Chân Tử Đan tỏ ra thích thú khi có dịp đấu tay đôi với Jack Ma. Trong mắt nam diễn viên Diệp Vấn, tỷ phú Alibaba là người đam mê võ thuật, tâm huyết với việc truyền bá võ học cổ truyền. Vì thế, hai người không gặp bỡ ngỡ dù lần đầu đấu tay đôi.

Nói về khả năng đả thương tỷ phú Trung Quốc, Chân Tử Đan thẳng thắn: “Tôi là dân chuyên nghiệp, đương nhiên sẽ nhường Jack ma”.

Công thủ đạo là dự án phim dài 20 phút do Alibaba sản xuất, Jack Ma đóng chính. Phim còn có sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu về võ thuật như Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo, Chân Tử Đan, Tony Jaa, võ sĩ Trâu Thị Minh.

Chan Tu Dan: 'Toi la dan chuyen nghiep, se nhuong Jack Ma' hinh anh 3
Không chỉ là một doanh nhân tự lực, Jack Ma còn có thể đóng phim, ca hát bên cạnh đam mê võ thuật.

Ngoài vai trò đóng vai nam chính, Jack Ma còn đảm nhận phần hát ca khúc chủ đề Phong Thanh Dương cùng Vương Phi. Phong Thanh Dương là tên nhân vật cao thủ trong tiểu thuyết Tiếu ngạo giang hồ của Kim Dung. Hâm mộ nhân vật này, tỷ phú nổi tiếng còn dùng Phong Thanh Dương làm tên gọi thứ hai tại công ty.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.