Sau một thời gian giữ im lặng về tin đồn hẹn hò cùng đại gia phố núi Quốc Cường, tối muộn ngày 19/11, Đàm Thu Trang đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào cùng chồng cũ Hà Hồ.

Theo đó, trên instagram story, Đàm Thu Trang đã chia sẻ đoạn clip quay cảnh người đàn ông đang ngồi đánh đàn với dòng chú thích: “Chiều mưa”. Dù không quay rõ cận mặt, nhưng nhiều khán giả vẫn nhận ra vóc dáng người trong clip chính là bạn trai tin đồn – Cường đôla.

cuong do la lang man dan piano tang hon the nguoi tay hinh anh 1

Nhiều khán giả phát hiện nơi Quốc Cường đàn tặng Đàm Thu Trang cũng là nơi anh từng đàn cho Hà Hồ trước đây.

Không chỉ nhận ra bố Subeo, nhiều người hâm mộ còn tinh ý phát hiện không gian nơi đây cũng chính là nơi mà Quốc Cường đã từng đàn tặng Hà Hồ khi cả hai còn sống chung.

Sau 3 tháng vướng tin đồn hẹn hò, giờ đây cặp đôi này không còn “úp mở” mà đã thoải mái chia sẻ hình ảnh đối phương trên mạng xã hội. Trong khi ông bố một con không ngại nhắn những lời đường mật dành cho bạn gái như “Em chỉ cần thấy anh là đủ rồi” vào cuối tháng 9 vừa qua, đại gia phố núi còn chia sẻ trạng thái “Đã đính hôn” như muốn thể hiện sự nghiêm túc trong mối quan hệ mới.

cuong do la lang man dan piano tang hon the nguoi tay hinh anh 2

Sau một thời gian úp mở, nay Quốc Cường đã thoải mái công khai hình ảnh bạn gái mới trên trang cá nhân.

cuong do la lang man dan piano tang hon the nguoi tay hinh anh 3

Đàm Thu Trang đưa Subeo đi chơi dịp tết Trung thu vừa qua.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.