Dự án nhân ái

Hoa hậu Thế giới là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, đề cao vẻ đẹp tâm hồn và lòng nhân ái. Thế nên, kết quả của vòng thi Beauty with purpose – Sắc đẹp vì mục đích cao cả là một trong những vòng thi quan trọng và có tính quyết định đến kết quả cuối cùng của cuộc thi. Đặc biệt, thí sinh xuất sắc nhất của phần thi này sẽ được bước vào top 40 chung kết Hoa hậu Thế giới 2017. Vì thế, dự án nhân ái của Mỹ Linh lọt vào top 20 của vòng thi Beauty with Purpose là một thành tích đáng ghi nhận, củng cố kỳ vọng của công chúng dành cho Hoa hậu Việt Nam 2016 trên chặng đường cuối cùng của hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này.

Dự án nhân ái

Với hành trình “Cõng điện lên bản”, Đỗ Mỹ Linh đã phải trải qua không ít vất vả để hoàn thành dự án ý nghĩa ở thôn Cu Vai, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Đó là những ngày Yên Bái mưa lớn liên tục gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu. Huyện Trạm Tấu bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn. Thậm chí đến chiều ngày 11/10, Đỗ Mỹ Linh và ekip thực hiện dự án còn bất ngờ bị mất liên lạc vì bị cô lập ở trên thôn. Thế nhưng những trở ngại vẫn không làm suy sụp tinh thần của mọi người, sau tất cả, dự án vẫn được tiếp tục hoàn thành.

Dự án nhân ái

Cuối cùng, từ một nơi chỉ có không gian tối tăm khi màn đêm về với ánh đèn dầu leo lét, không điện, không ánh sáng đèn, không tivi… thôn Cu Vai đã chuyển mình trong ánh sáng đèn điện và dùng điện vào mục đích cơ bản nhất của cuộc sống. Đặc biệt nhất, những đứa bé nơi đây đã có thể đến trường học trong điều kiện ánh sáng đầy đủ. Mỹ Linh không chỉ thắp điện mà còn thắp sáng tương lai của cả một thế hệ.

Dự án nhân ái

Cùng Mỹ Linh hoàn thành dự án đúng tiến độ, mang ánh điện lên bản và ghi dấu ấn tại cuộc thi Miss World 2017, đó là ekip công ty Sen Vàng, báo Tiền Phong và các anh chị em của công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt và công ty Megasun.

Dự án nhân ái

Hiện tại, chỉ cách chung kết cuộc thi vài ngày thì công chúng đón nhận tin vui khi dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” của Đỗ Mỹ Linh vào top 20 Beauty with Purpose – Sắc đẹp vì mục đích cao cả. Với dự án này, không chỉ có nhan sắc Việt mà cả lòng nhân ái của dân tộc Việt cũng đã tỏa sáng và lan rộng đến bạn bè quốc tế.

Bạn đang đọc bài viết Dự án nhân ái ‘Cõng điện lên bản’ của Mỹ Linh xuất sắc lọt top 20 tại Miss World 2017 tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.