hanh dong 'la' pham huong khi bi noi cang tung ho cang trang tay? hinh anh 1

Hoa hậu Phạm Hương lên tiếng khi bị ‘đá xéo’ người đẹp Việt thi Quốc tế: “Tung hô càng nhiều lại càng trắng tay”.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chia sẻ bài viết có tựa: “Nghịch lý khó hiểu của người đẹp Việt đi thi Quốc tế: Tung hô càng nhiều lại càng trắng tay”. Cụ thể, trong bài viết này có đề cập đến những cái tên: Hà Thu, Thuỳ Dung, Huyền My…được công chúng kỳ vọng khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp như: Hoa hậu Trái đất 2017, Hoa hậu Quốc tế 2017, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017…nhưng kết quả đạt được khiến nhiều người tiếc nuối.

hanh dong 'la' pham huong khi bi noi cang tung ho cang trang tay? hinh anh 2

Phạm Hương hô to hai tiếng Việt Nam khi tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Đáng chú ý bài viết có đoạn đề cập đến Phạm Hương khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. “Nhớ lại năm 2015, tại hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất là Hoa hậu Hoàn Vũ và Hoa hậu Thế giới, Phạm Hương lẫn Lan Khuê đều trở thành nạn nhân của những chiến dịch tung hô quá đà. Phạm Hương được tung hô hết cỡ như: bà trùm Hoa hậu đích thân nhận xét về cô, nào là không đoạt Hoa hậu cũng là Á hậu 2… Kết quả thì sao?

Đến top 15 của cuộc thi cô còn không chen chân vào nổi nói chi chuyện đoạt danh hiệu này nọ. Ai cũng có quyền kì vọng và ước mơ về một thứ hạng cao của nhan sắc Việt trên trường Quốc tế bởi đó là niềm tự hào dân tộc. Thế nhưng sự kì vọng nếu không có cơ sở vững chắc mà toàn tin vào những điều hão huyền thì chẳng khác nào tự lừa dối mình, lừa dối người. Sự tung hô, cổ vũ quá mức ấy từ các chuyên trang sắc đẹp đã vô tình tạo thành áp lực cho các người đẹp. Nó khiến họ ảo tưởng về bản thân thay vì chỉ lấy đó là niềm động viên…” – trích bài viết.

hanh dong 'la' pham huong khi bi noi cang tung ho cang trang tay? hinh anh 3

Đi kèm với bài viết này, người đẹp gốc Hải Phòng thẳng thắn bày tỏ quan điểm liên quan đến việc người đẹp được “tung hô” nhưng “trắng tay” tại đấu trường nhan sắc quốc tế. “Sự “tung hô” không tạo nên thành tích nhưng chắc chắn sẽ tạo thành “dấu ấn”…Nếu thi tiếp mình cứ vẫn “tung hô” thật to 2 tiếng “Việt Nam”. Vậy nên cứ suy nghĩ tích cực thôi” – Phạm Hương chia sẻ.

hanh dong 'la' pham huong khi bi noi cang tung ho cang trang tay? hinh anh 4

hanh dong 'la' pham huong khi bi noi cang tung ho cang trang tay? hinh anh 5

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Phạm Hương nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng. Nhiều người hâm mộ cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về việc “người đẹp Việt đi thi Quốc tế: Tung hô càng nhiều lại càng trắng tay”. “Quá chuẩn! Hoa hậu đi thi nhiều nhưng với mình chỉ có Phạm Hương tạo cho mình cảm xúc that tự hào 2 tiếng “Việt Nam” khi bạn hô to trên đấu trường quốc tế” – Facebooker Voi còi chia sẻ.

Còn facebooker Hiền Thu Đỗ cho rằng:”Tung hô vì ủng hộ quê nhà, vì người năm nay đi đã có sự khác biệt so với năm trước. Nhưng ra thế giới vẫn chưa là gì, thực tế là như vậy”.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.