Những ngày gần đây, Hari Won thu hút sự quan tâm khi ra mắt tự truyện kể về cuộc đời và những sự kiện diễn ra của một cô gái nghèo khó, phải chịu nhiều tổn thương và dũng cảm vươn lên như loài cây cỏ dại.

Điều đặc biệt về tự truyện của bà xã Trấn Thành được nhiều người quan tâm là mối tình kéo dài 9 năm với Tiến Đạt. Nữ ca sĩ tâm sự, cô đã nhiều lần nỗ lực và cố gắng để duy trì mối quan hệ này nhưng khi duyên đã hết, nợ không còn, cả hai quyết định đường ai nấy đi.

Chia tay Tiến Đạt là nỗi đau đớn nhất trong cuộc đời
Hari Won chia tay Tiến Đạt sau 9 năm yêu nhau

Thời điểm chia tay Tiến Đạt, dư luận lên án và chỉ trích cô rất nhiều. Tiếc nuối cho mối tình 9 năm đẹp như mộng này, hơn ai hết chính người trong cuộc mới là người phải xót xa nhiều nhất. Hari Won cho biết, nỗi đau và sự tổn thương sau chia tay Tiến Đạt đủ để bằng cả cuộc đời này gộp lại.

Nhiều người trách sao tôi không cố thêm chút nữa để có thể kéo dài mối quan hệ? Hay vì tôi là người phụ nữ tham hư danh, chỉ lợi dụng người yêu để mọi người biết đến mình, rồi khi có chút tiếng tăm, tôi sẵn sằn vứt bỏ mối tình ấy để đến với một người giàu có hơn, nổi tiếng hơn? Tôi chỉ có thể im lặng, tự mình biết với chính mình”, Hari Won viết.

Thời điểm đó, dường như mọi lời giải thích của cô đều vô nghĩa. Chính Tiến Đạt đã muốn đứng ra nói hết tất cả, giải thích những hiểu lầm của dư luận nhưng nữ ca sĩ đã ngăn lại.

“Có lẽ điều mọi người muốn không phải là sự thật. Điều mà mọi người muốn, không phải là lời giải thích hợp lý của chúng tôi, mà là lời giải thích thoả đáng với suy diễn trong họ. Vậy thì tôi nói ra thì có ích gì chứ? Sự thật vẫn mãi là sự thật, cho dù người khác chọn tin hay không tin”, Hari viết.

Chia tay Tiến Đạt là nỗi đau đớn nhất trong cuộc đời
Mối tình để lại cho bà xã Trấn Thành nhiều đau đớn nhất

Hari Won đã từng mất ngủ nhiều đêm, cô ngồi lặng thinh trong phòng, mở những bài nhạc bất kỳ để nghe rồi khóc lúc nào cũng chẳng hay. Thậm chí, cô cảm động đến bật khóc khi đọc một bài phỏng vấn của Tiến Đạt và thấy anh nói rằng sẽ ở bên cạnh cô, là người thân của cô dù đã đường ai nấy đi.

“Tôi vừa phải chiến đấu với nỗi đau của bản thân, vừa phải đối mặt với ánh nhìn của dư luận ngoài kia. Tình yêu là của hai người, vậy mà chúng tôi phải đau lòng vì những lời của người ngoài cuộc nhiều quá”, bà xã Trấn Thành trải lòng.

Nói về nguyên nhân chia tay, Hari Won chia sẻ: “Tôi đã cố gắng chấp nhận sự vô tâm của anh, sự vô tâm rất đàn ông, rất bản ngã. Anh không phải là người xấu, anh chưa từng chủ đích làm tổn thương đến những người xung quanh, nhưng sự vô tâm trong vô tình của anh đã khiến tôi dần bước chậm lại, đến khi không còn cảm giác hạnh phúc bước bên anh nữa”.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Hari đã không còn quan tâm đến những lời chỉ trích hay thi thoảng trên mạng xã hội có những bình luận nhắc lại chuyện cũ. Cô không còn cảm thấy nặng nề về những lời bàn tán của cư dân mạng.

Bạn đang đọc bài viết Hari Won: Chia tay Tiến Đạt là nỗi đau đớn nhất trong cuộc đời tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.